Nhóm “tiếp thị sữa Đồng Nai” lên tiếng về clip của Nguyễn Sin: “Đánh không dám đánh, chỉ dám…”

Nhóm “tiếp thị sữa Đồng Nai” lên tiếng về clip của Nguyễn Sin: “Đánh không dám đánh, chỉ dám…”

22/04/2019 14:05
Mèo Moon

Mới đây, những người được cho là “tiếp thị sữa” trong clip của Nguyễn Sin chính thức lên tiếng.

Người dân thường xuyên phản ánh có một nhóm người lạ mặt thường xuyên sử dụng máy ghi hình và bộ đàm để phối hợp với CSGT xử phạt người đi đường tại tuyến QL51 đi Vũng Tàu.

Sau khi xác minh, được biết nhóm người này không phải lực lượng CSGT mà là dân xã hội ở ngoài và có khả năng liên quan, hỗ trợ các cán bộ thực hiện nhiệm vụ không minh bạch.

Nguyễn Sin liền xuống xe và đối chất, “tiếp thị sữa” không chứng minh được vai trò và mục đích của mình là gì, thanh niên móc điện thoại ra để gọi cho chỉ huy tổ công tác tới, cuối cùng một nhóm “tiếp thị sữa” tới với mục đích hành hung Nguyễn Sin cùng những người tham gia.

Khi được hỏi có phải dân trong “ngành” không thì thanh niên nói “phải”, để gọi cấp trên xuống.

Nguyễn Sin đã tuyên bố rằng sẽ đăng toàn bộ sự việc lên mạng và mong mọi người chia sẻ rộng rãi đến tay các cơ quan ban ngành và những người có đủ thẩm quyền để tiến hành xác minh vai trò và nhiệm vụ của nhóm tiếp thị sữa trên, nhằm đảm bảo tình hình an ninh trật tự tại địa phương nói riêng và địa bàn tỉnh Đồng Nai nói chung.

Ngay sau khi clip của Nguyễn Sin được đăng 1 ngày, trên YouTube xuất hiện 1 video đúng với góc nhìn mà người áo xanh cầm camera trong clip mà Nguyễn Sin đã đăng.

Được thấy video được đăng là không đầy đủ, đây đoạn cuối khi Nguyễn Sin sắp bỏ đi và kèm dòng trạng thái: “Nguyễn Sin quá hung hăn, người dân can ngăn thì chửi thề thách thức đáánh nhuau nhưng không dám đánh, chỉ dám s** mà thôi. Giả danh nhà báo lạm quyền lục soát bắt người…”

Người này chỉ buộc tội Nguyễn Sin chứ không hề cho biết mình làm gì, nhóm người này là ai, làm gì, cũng như thanh niên bị khả nghi ban đầu quay clip người dân qua ngã tư lúc đèn vàng gởi cho ai, bộ đàm liên lạc với ai…. Và còn rất nhiều câu hỏi chưa được giải đáp.

Hình ảnh bài đăng của “nhóm tiếp thị sữa”

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần