Những bức ảnh kỳ bí không thể giải thích được của loài người

Những bức ảnh kỳ bí không thể giải thích được của loài người

10/04/2015 13:31
Lê Dũng

Rất nhiều bức ảnh trên thế giới được chụp nhưng cho đến nay con người vẫn chưa thể giải thích được những hiện tượng kỳ lạ bên trong nó.

Babushka Lady

Khá nhiều bí ần vẫn còn được chưa được giải thích xung quanh vụ việc ám sát tổng thống Mỹ John F. Kennedy vào năm 1963. Một trong số đó là Babushka Lady – biệt danh được trao cho người phụ nữ đã rất nhiều lần được ghi nhận có mặt tại hiện trường vụ nổ súng và sử dụng máy ghi hình. Cảnh sát đã cố gắng theo dõi dấu vết người phụ nữ này với hy vọng rằng những cảnh quay của cô sẽ tiếp lộ manh mối vụ việc. Tuy vậy, cho đến nay hành tung của bà vẫn rất bí ẩn.

anh-ky-la1-xahoi.com.vn-1428549251

Một phụ nữ tên Beverly Oliver đã tự xưng mình là Babushka Lady. Tuy vậy những câu chuyện cô nói khá mâu thuẫn. Đơn giản, cô mới 17 tuổi khi vụ việc xảy ra còn bức ảnh chụp Babushka Lady cho thấy bà là một phụ nữ trung niên.

Quái vật ở Hook Island

Nếu những hình ảnh của quái vật ở Hook Island được công bố vào ngày nay, rất nhiều người sẽ cho đó là Photoshop. Tuy nhiên, chúng được chụp vào ngày 12/12/1964 và thời đó chưa có Photoshop.

anh-ky-la2-xahoi.com.vn-1428549251

Robert Le Serrec và vợ đã phát hiện một quái vật dưới nước ở Hook Island, Queensland. Khi đó, họ đã cố gắng chụp ảnh để xác định nó là gì. Hai vợ chồng tuyên bố rằng nó giống như một con nòng nọc khổng lồ. Sinh vật này đã không di chuyển, 2 người nghĩ rằng nó đã chết và tiếp cận nó để có được những bức ảnh. Nhưng khi sinh vật này bắt đầu chuyển động và mở miệng, họ vội vã trở lại thuyền.

Người khổng lồ

Khi Jim Templeton chụp ảnh vợ và con gái mình vào một ngày nắng đẹp tại Cumbria, Anh trong mùa hè 1964 ông đã không biết rằng nó sẽ trở thành một cuộc tranh luận rất lớn sau đó.

anh-ky-la3-xahoi.com.vn-1428549251

Những gì Jim Templeton chụp được là một người khổng lồ đứng đằng sau con gái ông. Jim Templeton nói rằng không nhìn thấy ai khác trong thời điểm chụp ngoài vợ và con gái ông.

Gương mặt trong nước

anh-ky-la4-xahoi.com.vn-1428549251

James Courtney và Michael Meehan chết vì khí gas trên con tàu SS Watertown vào năm 1924. Họ được chôn cất trên biển. Tuy vậy, nhiều ngày sau khi 2 người được an táng trên biển, trong một bức ảnh chụp lại xuất hiện gương mặt của họ được nhìn thấy trong nước. Hai gương mặt quá rõ ràng khiến nhiều người nghĩ đây là bức ảnh ma quái.

Bức ảnh gia đình Cooper

anh-ky-la7-xahoi.com.vn-1428549251

Theo rất nhiều câu chuyện được kể lại, khi gia đình Cooper chuyển đến nhà mới, đây là bức ảnh chụp đầu tiên họ chụp trong địa điểm này. Khi bức ảnh được hình thành, hình ảnh của một cơ thể rơi xuống từ trần nhà được nhìn thấy rất rõ ràng. Nhiều người cho rằng đây là bức ảnh ma quái nhưng nhiều người cũng nói rằng đây là thủ đoạn gian trá về hình ảnh.

Sự trở lại kỳ lạ

anh-ky-la8-xahoi.com.vn-1428549251

Năm 1919, Freddy Jackson đã chết khi làm việc như một thợ máy trong phi đội của Sir Victor Goddard. Hai ngày sau cái chết này, các thành viên trong phi đội chụp hình với nhau. Tuy vậy, điều lạ thường là người ta vẫn nhìn thấy Freddy Jackson trong bức ảnh này.

Những căn nhà bình dân đến không ngờ của sao Việt

Những căn nhà bình dân đến không ngờ của sao Việt

Không phải sao Việt nào cũng ở trong những ngôi nhà lộng lẫy xa hoa từ nhỏ đến lớn. Hình ảnh giàu sang, sống trong những căn hộ penthouse, biệt thự lộng lẫy vốn đã rất quen thuộc với những người nổi...
Người mẫu nghiệp dư mất tích sau khi nhận lời đi chụp ảnh

Người mẫu nghiệp dư mất tích sau khi nhận lời đi chụp ảnh

Chiều ngày 7/4, Nguyễn Thị Hải Yến (SN 1990, quê Tiền Giang) đã mất liên lạc với gia đình sau khi nhận lời mời chụp ảnh từ một người đàn ông tên Lâm tại khu vực quận 4 (TP. HCM). Tối ngày 9/4, gia đình xác...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần