Những điều ít biết về 'lên đỉnh' ở phụ nữ

Những điều ít biết về 'lên đỉnh' ở phụ nữ

23/08/2015 18:48
Hạ Nam

Yoga giúp phụ nữ đạt cực khoái tốt hơn, hay khi phụ nữ đạt cực khoái thì ít khi rên rỉ… là 2 trong số 5 điều thú vị mới về cực khoái, theo MSN.

Những điều ít biết về 'lên đỉnh' ở phụ nữ - ảnh 1Phụ nữ ít rên rỉ khi đạt cực khoái – Ảnh: Shutterstock

Yoga giúp đạt cực khoái tốt hơn

Phụ nữ tập 22 tư thế yoga vài lần/tuần trong 12 tuần cho biết họ ham muốn nhiều hơn, kích thích tăng và cực khoái tốt hơn, theo một nghiên cứu trên Tạp chí Y học tình dục. Uốn dẻo người làm tăng cường cơ bắp vùng chậu và bụng, giúp cải thiện khả năng đạt cực khoái. Yoga cũng có thể giúp giảm trầm cảm và lo âu – những thứ ảnh hưởng không tốt đến  “chuyện yêu”.

Cực khoái làm giảm tiếng rên rỉ

Hầu hết phụ nữ không rên rỉ hay la lớn khi đạt cực khoái, theo một nghiên cứu trên tạp chí Sexual Behavior. Tuy nhiên, theo tiến sĩ Kat Van Kirk, nhà liệu pháp tình dục lâm sàng, những tiếng ồn trong phòng ngủ có thể giúp nam giới và phụ nữ trở nên gợi tình.

Phụ nữ không thể “lên đỉnh” là do não

Đối với phụ nữ, tình dục bắt đầu ở đầu, theo tiến sĩ Kecia Gaither, bác sĩ sản phụ khoa tại Trung tâm y tế Montefiore ở thành phố New York (Mỹ). Đó là lý do tại sao những suy nghĩ tiêu cực trong khi “giao ban” ảnh hưởng đến khả năng đạt cực khoái, theo một báo cáo trên tạp chí Sexologies.

Giả đạt cực khoái giúp “cuộc vui” thú vị hơn?

Nhà tình dục học lâm sàng Eric Marlowe Garrison, chuyên gia nghiên cứu về nam tính tại Đại học William và Mary (Mỹ) nói: “Giả đạt cực khoái là không trung thực, nhưng phóng đại trong quan hệ tình dục có thể giúp bạn thưởng thức bản thân nhiều hơn”.

Người bạn đời càng nam tính, nữ càng dễ đạt cực khoái?

Một nghiên cứu của Trường đại học tiểu bang Pennsylvania (Mỹ) cho thấy phụ nữ có nhiều khả năng đạt cực khoái thường xuyên hơn nếu họ thấy người bạn đời hấp dẫn hoặc nam tính.

8 thời điểm con gái thèm làm chuyện ấy nhất

8 thời điểm con gái thèm làm chuyện ấy nhất

Bạn có người yêu mà muốn quan hệ tình dục nhưng không biết cách nào để có thể làm cô ấy đồng ý? Nếu bạn chọn đúng những thời điểm con gái muốn quan hệ, bạn sẽ có tất cả. Phụ nữ cũng giống đàn ông, họ...
Cái kết đau thương của gã chồng làm “trai bao” cho vợ

Cái kết đau thương của gã chồng làm “trai bao” cho vợ

Anh luôn tự hào khoe chiến tích dụ gái lên giường bằng tiền của vợ. Anh luôn nghĩ rằng vợ chẳng bao giờ bỏ mình vì cô quá yêu anh. Nhưng anh đã phải trả giá đắt vì điều đó.  Anh chồng giỏi “móc ví vợ” Anh...
Tai sao con trai thích sờ ngực con gái và chồng thích hôn vùng kín vợ

Tai sao con trai thích sờ ngực con gái và chồng thích hôn vùng kín vợ

Tại sao con trai thích sờ ngực, hôn vùng kín? Câu hỏi này có lẽ rất nhiều bạn gái tuổi mới lớn thắc mắc, hôm nay phununoitro.com xin chia sẽ những kiến thức giới tính về vấn đề này cho bạn. Bạn trai đòi hôn ngực,...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận