Những đứa bé sinh ra từ mối tình “vụng trộm“ của sao Việt nhưng số phận lại hoàn toàn khác nhau

Những đứa bé sinh ra từ mối tình “vụng trộm“ của sao Việt nhưng số phận lại hoàn toàn khác nhau

14/01/2019 19:09
Mèo Moon

Trong giới showbiz, các mối Ǫцąɴ ʜệ tình cảm thường được các ngôi sao giấu diếm rất kỹ càng bởi họ không muốn mối tình sứt mẻ khi công chúng soi mói quá đà. Có những diễn ra trong yên bình, kết thúc trong yên lặng nhưng cũng có những mối tình

để lại “dấu vết” là đứa con rơi mà sau đó ảnh hưởng không nhỏ tới danh tiếng và sự nghiệp của họ.

Là kết quả của một mối tình nhưng những đứa trẻ này không được người cha thừa nhận và không có một gia đình tròn vẹn theo đúng nghĩa.

Những lần ê chề mặt mũi của sao Việt khi bị bóc рʜṓƫ “khách không được mời mà đến”

“Một nửa” của nam danh hài Việt: Không tài sắc vẹn toàn thì cũng gia thế Kʜὑпɡ

1. Bé Phạm Bình Minh Trí – con rơi của diễn viên Bình Minh

Cậu bé Phạm Bình Minh Trí được cho là kết quả giữa mối tình tốn nhiều giấy mực của ca sĩ Thanh Thảo và diễn viên người mẫu Bình Minh. Cậu bé sinh năm 2008, có gương mặt bầu bĩnh, rất điển trai và đặc biệt là khuôn miệng cười rất duyên – cơ sở để dư luận “chắc như đinh đóng cột” cậu bé là con rơi của diễn viên Bình Minh.

Năm 2011, giới showbiz Việt cʜấɴ độɴġ khi ca sĩ Thanh Thảo bất ngờ chia sẻ hình ảnh một đứa trẻ và tiết lộ rằng đây là con riêng của cựu người mẫu Bình Minh.

Nữ ca sĩ còn cho biết thêm đây là con riêng của Bình Minh với bạn thân của cô nhưng dư luận lại dấy lên nghi ngờ bé trai kháu khỉnh là kết quả của mối tình ồn ào của Thanh Thảo và Bình Minh. Trước lùm xùm ầm ĩ này, Bình Minh chọn cách im lặng để mọi chuyện lắng xuống.

Những đứa bé sinh ra từ mối tình vụng trộm của sao Việt và số phận khác nhau - Hình 1

Với gương mặt giống như đúc cùng cái tên nhiều ẩn ý, bé Nguyễn Bình Minh Trí khiến dư luận nghi ngờ là con rơi của nam diễn viên Bình Minh.

Những đứa bé sinh ra từ mối tình vụng trộm của sao Việt và số phận khác nhau - Hình 2

Dư luận cũng nghi ngờ ca sĩ Thanh Thảo chính là mẹ đẻ của bé Minh Trí

2. Con rơi của ca sĩ Yasuy

2 năm sau khi đăng quang Vietnam Idol, chàng ca sĩ hiền lành Yasuy dính phải ʂcąɴ﹣ đình đám ảnh hưởng đến hình ảnh. Tháng 7/2014, một cô gái tố cáo chuyện anh phụ tình và bỏ rơi con chung của cả hai.

Tuy nhiên, về phía Yasuy, ban đầu anh phủ nhận mối Ǫцąɴ ʜệ với cô gái trẻ nhưng không chịu được áp lực từ dư luận, quán quân Vietnam Idol 2012 đã phải lên tiếng thừa nhận.

Ở thời điểm đó, Yasuy khó có thể phủ nhận đứa con rơi khi những hình ảnh của cậu bé được người mẹ tiết lộ giống nam ca sĩ như lột.

Những đứa bé sinh ra từ mối tình vụng trộm của sao Việt và số phận khác nhau - Hình 7

1

Những đứa bé sinh ra từ mối tình vụng trộm của sao Việt và số phận khác nhau - Hình 9

Sự giống nhau “như 2 giọt nước” giữa Yasuy và “con trai tin đồn” khiến quán quân Vietnam Idol không thể phủ nhận sự thật.

3. Con rơi của ca sĩ Aпʜ Tú

Năm 20 tuổi, ca sĩ Aпʜ Tú đã có một đứa con riêng mà theo nam ca sĩ chia sẻ thì đó là kết quả của một cuộc tình nông nổi. Mọi chuyện được anh giữ bí mật ngay cả khi kết hôn với vận động viên Wushu Thúy Hiền.

Tuy nhiên, thay vì làm ầm ĩ thì Thúy Hiền lại quyết định đón con gái riêng 9 tháng tuổi của chồng về nuôi và xem như con ruột. Hành động này của Thúy Hiền khiến Aпʜ Tú hết sức cảm kích.

Những đứa bé sinh ra từ mối tình vụng trộm của sao Việt và số phận khác nhau - Hình 10

Con rơi của ca sĩ Aпʜ Tú (ở giữa) được vận động viên Thúy Hiền nhận về nuôi từ khi 9 tháng tuổi và xem như con đẻ của mình.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần