Những sao nam lấy vợ giàu của showbiz Hoa Ngữ

Những sao nam lấy vợ giàu của showbiz Hoa Ngữ

05/11/2013 09:59
Lê Dũng

Diễn viên Trì Trọng Thụy, Chung Tử Đơn… đều kết hôn với những bà vợ ‘đại gia’.

nhung-sao-nam-lay-vo-giau-cua-showbiz-hoa-ngu1

Vợ của tài tử Chung Tử Đơn, Uông Thi Thi xuất thân trong một gia đình rất giàu có, cô còn được mệnh danh là “công chúa kim cương”. Cha Uông Thi Thi kinh doanh kim cương ở Canada và làm ăn rất phát đạt.

nhung-sao-nam-lay-vo-giau-cua-showbiz-hoa-ngu2

Vợ Lưu Đức Hoa, Chu Lệ Thiên xuất thân trong một gia đình bề thế ở Malaysia. Cha mẹ cô kinh doanh bất động sản, mở khách sạn. Ngoài ra, mẹ Lệ Thiên cũng xuất thân trong gia đình dòng dõi và giàu có.

nhung-sao-nam-lay-vo-giau-cua-showbiz-hoa-ngu3

Vợ Ngô Ngạn Tổ, Lisa là con của ông trùm sòng bài ở Macau Gary Selesner và bà Peggy – một người mẫu, diễn viên truyền hình có tiếng.

nhung-sao-nam-lay-vo-giau-cua-showbiz-hoa-ngu4

Vợ của Trì Trọng Thụy – Trần Lệ Hoa – là Chủ tịch tập đoàn quốc tế Phú Hoa; nhiều năm liền là Ủy viên của CPPCC (Hội nghị Chính trị Hiệp thương Nhân dân Trung Quốc), Ủy viên Hiệp hội Công thương Trung Quốc… Tạp chí Forbes Trung Quốc từng nhiều năm bình chọn bà Người phụ nữ quyền lực, tờ này còn đánh giá bà đứng thứ 17 trong số những tỷ phú tại Trung Quốc năm 2012…

nhung-sao-nam-lay-vo-giau-cua-showbiz-hoa-ngu5

Châu Nhuận Phát và bà vợ “tay hòm chìa khóa” Trần Oải Liên. Ít ai biết bà Trần xuất thân trong một gia đình tài phiệt, cha bà là tỷ phú Trần Thủ Lâm.

nhung-sao-nam-lay-vo-giau-cua-showbiz-hoa-ngu6

Vương Chí Văn và vợ, Trần Kiến Hồng. Không xuất thân trong gia đình giàu có nhưng người mẫu Kiến Hồng đã vươn lên trở thành một siêu mẫu thành đạt, một nhà kinh doanh giỏi. Cô hiện là giám đốc điều hành cho nhà phân phối dòng xe thể thao Lamborghini ở miền đông Trung Quốc. Theo một thống kê, thu nhập của Kiến Hồng mỗi năm cao gấp 5 lần ông chồng diễn viên.

(Ngôi Sao)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần