Những tấm ảnh nhạy cảm của cặp đồng tính nữ không ai dám nhìn quá 3 giây

Những tấm ảnh nhạy cảm của cặp đồng tính nữ không ai dám nhìn quá 3 giây

18/03/2017 14:45
Thiên Thanh

Chắc chắn không ít người sẽ đỏ mặt khi nhấn xem loạt ảnh này. 

Xã hội càng hiện đại, càng nhiều người trở nên cởi mở hơn với những người thuộc thế giới thứ 3. Điều đó đóng góp 1 phần quan trọng trong việc “come out” của những ai vẫn còn đang e dè, sợ cái nhìn của người đời khi sống thật với chính mình.

Như bất kỳ ai trên thế giới này, những người thuộc thế giới thứ 3 luôn khao khát tìm thấy 1 nửa đích thực của mình. Và khi tìm thấy rồi, họ cực kỳ trân quý và yêu thương người yêu. Nhưng tùy vào tính cách của từng người, cách họ thể hiện tình yêu ít nhiều cũng khác nhau thấy rõ. Có người lại âm thầm lặng lẽ, nhưng cũng có người nồng nhiệt như cặp đôi người Thái Lan dưới đây.

dt10blogtamsu

Bên cạnh những lời khen, bộ ảnh của Mahachai và người yêu cũng nhận về không ít gạch đá

Với mục đích kỷ niệm 2 năm yêu nhau, Chaos Mahachai và bạn gái của cô đã thực hiện một bộ ảnh giường chiếu với những tư thế cực kỳ táo bạo. Bộ ảnh nhanh chóng gây sốt trên mạng xã hội với nhiều ý kiến trái chiều song Mahachai cho hay mình không hề bận tâm đến những lời lẽ tiêu cực của cộng đồng mạng. Bởi trong ý niệm của cô, đến được với nhau đã rất khó thì không thể vì những lời lẽ của người ngoài cuộc làm ảnh hưởng đến tình cảm lứa đôi.

dt1blogtamsu

Kỷ niệm tình yêu bằng bộ ảnh nóng bỏng như thế này, liệu bạn có dám không?

Sau những chia sẻ chân thành đó, Mahachai và bạn gái đã nhận về rất nhiều sự cảm thông của cư dân mạng, trong đó có cả những người không thuộc cộng đồng LGBT. Tuy nhiên, nhiều người thật thà thú nhận mình vẫn không thể xem hết bộ ảnh của Mahachai vì quá nóng bỏng.

Còn bây giờ, hãy cùng xem một số hình ảnh trong bộ ảnh đang gây sốt của Mahachai nhé!

dt6blogtamsu

dt4blogtamsu

dt3blogtamsu

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần