Nở rộ dịch vụ cho chị em thuê hoa chụp ảnh trong ngày 8/3

Nở rộ dịch vụ cho chị em thuê hoa chụp ảnh trong ngày 8/3

08/03/2017 12:25
Linh

Các doanh nhân tại Nga đang tranh thủ ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 để tung ra dịch vụ cho thuê những bó hoa khổng lồ và mang lại cho chị em cơ hội chụp ảnh, khoe “quà” thỏa thích.

“Nếu bạn hay người yêu của bạn không đủ tiền để mua hoa trong ngày Quốc tế Phụ nữ, nhưng bạn vẫn muốn gây ấn tượng với bạn bè bằng những bức ảnh mang không khí lễ hội, bạn sẽ có một bó hoa đặc biệt với 101 bông hồng dành cho bạn. Chúng tôi sẽ đặt nó ở trước cửa nhà bạn và bạn sẽ có 10 phút để chụp bao nhiêu ảnh tùy thích”, Afisha Daily dẫn một quảng cáo được đăng tải trên mạng xã hội Nga.

Eugene, một trong những người đi tiên phong cung cấp dịch vụ này, cho biết anh bất chợt nảy ra ý tưởng sau khi nhìn thấy ba cô gái ngồi trong quán cafe đang chụp selfie với một bó hoa khổng lồ.

Ngoài những bó hoa hồng ấn tượng, Eugene cũng mang đến cho khách hàng của mình cơ hội được chụp ảnh với những người mẫu nam để khiến bạn bè họ thực sự ghen tị. Tuy nhiên, anh cũng nhấn mạnh rằng những người mẫu nam sẽ không bị lộ diện trong các bức ảnh.

Ngay sau khi những bài viết của Eugene được chia sẻ trên mạng xã hội Pikabu của Nga, giống như Reddit, ý tưởng của anh đã được nhiều tiểu thương khác sao chép lại.

Một số người thậm chí còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê túi hàng hiệu và những chai sâm-panh đắt tiền dành cho những chị em thích sang chảnh.

Một bó hồng 101 bông có thể được cho thuê với giá từ 800 1.000 rúp (300.000 400.000 đồng) trong vòng 10 phút, tùy thuộc vào người cung cấp dịch vụ. Trong khi đó, những chiếc túi Gucci, Dolce & Gabbana, Chanel, Guess, Armani hay Tiffany & Co sẽ có giá cho thuê khoảng 300 rúp (hơn 100.000 đồng) và 1 chai Bottega có giá 100 rúp (40.000 đồng).

 Mặc dù ban đầu dịch vụ này chỉ nhằm vào dịp 8/3 nhưng Eugene cho biết anh đang lên kế hoạch để duy trì nó sau ngày này.

“Nếu có đủ các khách hàng sẵn sàng thuê một bó hoa vào ngày thường thì tại sao lại không làm chứ?”

Sầm Hoa

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận