Nơi ăn chốn ở của HLV Park Hang Seo tại Việt Nam

Nơi ăn chốn ở của HLV Park Hang Seo tại Việt Nam

13/12/2018 14:01
Mèo Moon

Ngôi nhà 3 tầng của ông Park trong khu nhà chuyên gia ở Mỹ Đình (Hà Nội) được hé lộ trong một chương trình thực tế Hàn Quốc.

Từ khi trở thành HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo được bố trí ở tại khu nhà dành cho chuyên gia, nằm trong Trung tâm Đào tạo trẻ Liên đoàn bóng đá Việt Nam ở Mỹ Đình. Ngôi nhà 3 tầng rộng rãi, có hồ bơi, đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

Trong video, những người đồng hương của HLV Park rất bất ngờ trước ngôi nhà đẹp, với view nhìn thẳng ra khu sân tập.

Ngôi nhà của HLV Park Hang-seo tại Việt Nam lên sóng Hàn Quốc

Nhìn tổng thể có thể thấy, nơi ở của HLV Park Hang Seo khá rộng rãi nhưng giản dị.
Khép lại mùa giải Asiad cùng học trò tạo nên những kỳ tích đáng nhớ cho bóng đá Việt Nam, tiết lộ về nơi ăn chốn ở của HLV Park Hang Seo tại Việt Nam mới đây tiếp tục trở thành chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm. Theo đó, cách đây ít lâu chương trình truyền hình thực tế ăn khách Master In The House (Hàn Quốc) đã phát sóng tập ghi hình tại giải đất hình chữ S.

Địa điểm mà ban tổ chức chọn “đột nhập” lần này là nơi ở của HLV trưởng đội tuyển U23 Việt Nam. Tại không gian riêng, vị thuyền trưởng người Hàn đã có cuộc hội ngộ đầy thú vị cùng các đồng hương Lee Seung Gi, Lee Sang Yoon, Yang Se Hyung và Yook Sung Jae.

Tổng thể không gian nơi ở của HLV Park Hang Seo lấy gam màu trắng làm chủ đạo. Từ camera có thể thấy căn nhà khá rộng rãi, có cầu thang đi lên tầng trên.

Không gian phòng khách được bày trí khá đơn giản và ngăn nắp.

Bằng khen và Huân chương lao động do chính phủ Việt Nam trao tặng được thầy Park đặt trang trọng ở một góc cao tại phòng khách.

Bằng khen và Huân chương lao động do chính phủ Việt Nam trao tặng được thầy Park đặt trang trọng ở một góc cao tại phòng khách.

Nhà bếp của HLV Park Hang Seo được trang bị với đầy đủ tiện nghi.

HLV Park Hang Seo chia sẻ bản thân nghiện cafe nặng nên trong nhà lúc nào cũng phải có nước nóng. Ông có thể uống được 10 cốc/ngày. Ngoài ra, món ăn yêu thích của thầy Park tại Việt Nam là chả giò, bún chả, phở và cơm trắng muối vừng.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận