Nỗi lòng thằng đàn ông phải xin tinh trùng của bạn cho vợ

Nỗi lòng thằng đàn ông phải xin tinh trùng của bạn cho vợ

20/03/2015 11:58
Lê Dũng

 

Không biết sao bạn tôi lại biết vợ tôi vừa sinh. Vì thế, người đàn ông bí mật đã nhắn tin cho tôi: “Bạn có thể gửi cho tôi một bức hình của con được không?”.

Tôi kết hôn đến nay đã 6 năm nhưng vẫn chưa có con. Hai vợ chồng đều là dân công sở, sống ở môi trường làm việc khá thoáng nên có rất nhiều cám dỗ. Nhưng cả tôi và cô ấy đều rất yêu nhau. Vì vậy giữa chúng tôi chưa bao giờ nảy sinh mâu thuẫn về chuyện này. Tôi tin vào nhân cách của vợ vì biết cô ấy không bao giờ ngoại tình sau lưng tôi. Bản thân tôi cũng chưa từng một lần làm điều gì có lỗi với cô ấy.

6 năm chưa con cái, tuổi của vợ tôi ngày một lớn. Bản thân tôi vẫn thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của người chồng, nhưng không thể đem lại nổi một đứa con cho vợ. Chúng tôi đã đi khám và biết nguyên nhân từ tôi. Lúc đầu tôi rất mặc cảm, nhưng dưới sự động viên của cô ấy, chúng tôi dần lấy lại được cân bằng trong cuộc sống.

Xin tinh trùng của bạn cho vợSau khi mọi biện pháp đều không mang lại may mắn, vợ tôi trầm lặng hẳn

Tôi biết vợ rất thích trẻ con. Mỗi lần chị gái tôi cho cháu đến chơi, cô ấy lại ôm riết cả ngày. Cô ấy mua rất nhiều quần áo, đồ chơi cho các cháu nội ngoại. Vợ tôi làm những việc này giấu tôi, cô ấy sợ tôi buồn rồi nghĩ ngợi lung tung. Chỉ đến khi chị gái nói nhỏ với tôi rằng, chị ấy từng thấy cô ấy vừa ru con gái mới 6 tháng tuổi của chị ấy ngủ vừa khóc.

Chúng tôi từng chạy chữa ở nhiều nơi nhưng kết quả vẫn không tiến triển gì. Bác sĩ cũng bảo chúng tôi kiên trì, nơi nào nghe nói có thầy giỏi là tôi tìm đến. Vợ tôi cũng từng thụ tinh nhân tạo 2 lần nhưng chất lượng tinh trùng của tôi quá kém, không thành công. Bản thân vợ tôi từng vì 2 lần kích trứng nên xảy ra nhiều phản ứng phụ. Cho nên chúng tôi chưa dám thử lại lần thứ 3.

Sau khi mọi biện pháp đều không mang lại may mắn, vợ tôi trầm lặng hẳn. Chúng tôi sống với nhau trong không khí buồn bã đó được nửa năm thì tôi gặp lại anh bạn học cùng đại học ngày trước trong một lần đi công tác Sài Gòn. Bạn tôi rất đẹp trai, cao to, mặt vuông chữ điền, học thạc sĩ kinh tế xong rồi vào Sài Gòn lập nghiệp. Giờ anh đang giữ chức phó tổng giám đốc của một công ty xây dựng lớn.

Mặc dù đã 36 tuổi nhưng anh chàng này vẫn độc thân và chưa có ý định lấy vợ. Tuy nhiên, tình sử của anh cũng rất dài. Bạn rủ tôi vào một quán massage từ A-Z, vì nể bạn nên tôi đi cùng. Dù vào đó tôi chẳng làm gì nhưng đột nhiên trong đầu tôi xuất hiện ý nghĩ: sao tôi không hỏi xin tinh trùng từ bạn để cấy cho vợ. Vừa nảy sinh ý định đó, tôi bèn kéo anh bạn về khách sạn tôi đang ở để tâm sự chuyện gia đình.

đi xin tinh trùng của bạn cho vợTôi đã quyết xin tinh trùng từ bạn để cấy cho vợ

Lúc đầu tôi lo sợ bạn sẽ từ chối. Chẳng ngờ anh chàng chỉ gật gù một lúc rồi nói bằng giọng rất chân thành rằng nếu tôi cần, bạn tôi có thể cho. Nhưng hy vọng chuyện này chỉ hai người chúng tôi biết, và vợ chồng tôi không được làm phiền đến bạn. Chuyện này tôi cầu còn không được cho nên vội vã đồng ý.

Hẹn được bác sĩ, tôi gọi điện báo cho bạn rồi đưa vợ từ Hà Nội vào Sài Gòn thụ tinh nhân tạo lần thứ 3. Kết quả là vợ tôi mang bầu. Vợ tôi mừng lắm, cô ấy vẫn tưởng đây là đứa con máu thịt của tôi. Còn tôi thì cũng rất vui và xúc động. Sau hôm đó, tôi và anh bạn không liên lạc lại với nhau dù tôi vẫn giữ số của bạn.

Rồi cũng đến ngày vợ tôi sinh, là một bé trai khỏe mạnh nặng 3,6kg. Khi đó niềm vui trong chúng tôi vỡ òa, vợ tôi khóc rưng rức trên giường bệnh vì sung sướng. Tôi cũng ôm chặt cô ấy và con. Tôi tự hứa sẽ coi đây là đứa con ruột thịt máu mủ của mình và sẽ giấu chuyện này đến cùng để vợ tôi không biết. Thế nhưng không biết sao bạn tôi lại biết vợ tôi vừa sinh. Vì thế, sau khi vợ tôi ở viện về, anh bạn trong Sài Gòn đã nhắn tin cho tôi rằng: “Bạn có thể gửi cho tôi một bức hình của con được không?”

Mới đầu tôi rất phẫn nộ vì tin nhắn này. Tôi đã nhắn lại rằng “Ông đã nói sẽ không hỏi han gì rồi mà”. Bạn tôi không nhắn tin lại. Nhưng sau đó nghĩ lại, tôi cũng thấy mình không thể cay nghiệt như vậy được. Tôi gửi một tấm ảnh chụp con trai cho anh ta. Anh ta liền nhắn lại “Cảm ơn!”. Sau đó hàng tháng tôi đều phải gửi ảnh con trai cho người đàn ông bí mật kia, khi thì con đang ngáp ngủ, khi con khóc, con cười…

Đến giờ con tôi đã gần 10 tháng tuổi thì anh ta bỗng đòi được gặp mặt con. Anh ta nói sẽ đến chơi với tư cách bạn thân của tôi. Tôi băn khoăn không biết có nên đồng ý chuyện này không? Tôi sợ anh ta tiếp xúc nhiều với con rồi sẽ không còn giữ lời hứa ban đầu nữa. Tôi cũng sợ vợ tôi biết chuyện sẽ xa lánh tôi. Tôi rất sợ mất gia đình. Tôi nên làm gì bây giờ?

Vô tình rước “hồ ly” về nhà dâng cho chồng

Vô tình rước “hồ ly” về nhà dâng cho chồng

Trước khi sinh, Hoa là một Trưởng ban cho một công ty của nước ngoài, công việc của cô khá bận rộn, hầu như không có nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình. Sau khi sinh cậu con trai đầu lòng, Hoa càng trở nên kiệt sức hơn...
Phụ nữ Nhật phát sốt với các ‘nam thần’ tại salon tóc Đà Nẵng?

Phụ nữ Nhật phát sốt với các ‘nam thần’ tại salon tóc Đà Nẵng?

Một salon tóc và nail được cho là ở Đà Nẵng đang gây sốt trên các trang mạng của Nhật bằng hình ảnh các nam nhân viên bán nude đang chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ. Các trang mạng Nhật Bản đang đồng loạt chia sẻ hình...
Những “đại gia Việt” khoe của bằng đeo cả trăm cây vàng trên người

Những “đại gia Việt” khoe của bằng đeo cả trăm cây vàng trên người

Những "đại gia Việt" này xuất hiện ở đâu cũng gây sự chú ý của người xung quanh bởi trên người họ đeo quá nhiều vàng, thậm chí có người còn... dát vàng cả móng tay của mình Đại gia gây náo loạn TTTM Hà Nội vì...
Khai quật mộ Bao Công phát hiện bị mật chấn động

Khai quật mộ Bao Công phát hiện bị mật chấn động

Hàng loạt bất ngờ và điều kỳ diệu xuất hiện khi quật mộ của Bao Công. Đầu xuân 1973, Ủy ban Cách mạng thành phố Hợp Phì ra thông báo dời khu mộ Bao Công tại HTX Đại Hưng để xưởng luyện thép Hợp Phì số hai xây...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần