Nối tiếp đàn em Khá Bảnh, Ɖạі са tài chính khét tiếng Quang Rambo – Quang tài chính bị bắt''

Nối tiếp đàn em Khá Bảnh, Ɖạі са tài chính khét tiếng Quang Rambo – Quang tài chính bị bắt''

13/08/2019 10:48
Mèo Moon

Phòng CSHS – CATP Hà Nội bắt giữ Quang Ramboo, đṓı Ƭượɴġ chuyên livestream, hoạt động Tíп ძụпɡ đen trên mạng xã hội! Vào sáng 13/8 cơ quan chức năng đã bắt giữ Quang Ramboo hay còn gọi là Quang tài chính để điều tra về hành vi Tíп ძụпɡ đen

Quang rambo là ai?

Quang Rambo là cái tên không còn xa lạ đối với giới ġıαɴġ ʜṑ Hà Nội ở thời điểm hiện tại, những câu chuyện xoay quanh nhân vật sừng sỏ này luôn khiến người nghe phải sởn tóc gáy. Vậy, Quang Rambo là ai? Xếp thứ mấy trong top ġıαɴġ ʜṑ Việt Nam thời đại 4.0.

Quang Rambo hay còn được gọi với cái tên khác là Quang Tài chính. Là nhân vật luôn xuất hiện hiện chung với các Ɖạі са ġıαɴġ ʜṑ nhất nhì của xứ Bắc đồng thời là cái tên vô cùng uy phong đối với giới ġıαɴġ ʜṑ cả nước.

Vậy, Quang Rambo là ai? Quang Rambo quê ở đâu? Quang Rambo tên thật là Đỗ văn Quang, là một trong những “anh lớn” của ġıαɴġ ʜṑ đất Bắc nói riêng và cả nước nói chung với đặc điểm nhận dạng là xăm kín người và thân hình hộ pháp cùng cái đầu không tóc lốc. Quang sinh ra và lớn lên tại Hà Nội

Tuy không tự nhận mình là Ɖạі са nhưng từ lâu giới ġıαɴġ ʜṑ đất bắc đã xếp Quang Rambo là một trong những anh lớn hàng chiếu trên trong giới. Với đặc điểm ít nói nhưng đã nói là làm, Quang Rambo luôn được giới ġıαɴġ ʜṑ nể phục và kính trọng.

Là nhân vật nổi tiếng của đất Hà Nội, Quang có QH rất rộng với nhiều nhân vật tai to mặt lớn như Ɖạі са Dũng không tóc, Bình không tóc, thậm chí anh còn được giới nghệ sĩ sĩ biết tới.

Quang rambo làm gì? Quang bảo kê rất nhiều quán bar, quán nhậu và nhiều lĩnh vực khác như kinh doanh, bất động sản,…. Quang Rambo được ġıαɴġ ʜṑ đồn đại sở hữu một khối lượng tài sản khổng lồ, có lẽ vì vậy anh là nơi hỗ trợ tài chính và Tíп ძụпɡ đen cho rất nhiều đại gia.

Thứ hạng của Quang Rambo trong giới ġıαɴġ ʜṑ

Tuy chưa bao giờ nhận mình là một Ɖạі са nhưng Quang Rambo đích thị là anh cả của giới ġıαɴġ ʜṑ. Quang có vô số đàn em với số lượng lên đến hàng trăm, hàng ngàn người ở khắp các vùng miền trong cả nước. Ngoài ra anh còn được các Ɖạі са và anh lớn trong giới nể trọng và coi như là anh em thân tính.

Anh em dưới trướng của Quang Rambo luôn là những người trong nghĩa và khí chất. Bản tính của anh Quang là luôn hết mình với đàn em và anh em trong giới ġıαɴġ ʜṑ tứ hải. Vậy Quang Rambo là ai, vị trí của anh trong giới ġıαɴġ ʜṑ là vô cùng lớn và không tầm thường một chút nào.

Dưới trướng Quang Rambo còn có nhiều đàn em trung thành, sẵn sàng xả thân vì anh, đặc biệt là phải kể đến Dũng Râu. Ngay cả những nhân vật khá tiếng tăm trong giới như Khá bảnh, Hυấп rose, Dương Minh Tuyền đều hết mực kính trọng và nhận làm Ɖạі са.

Nếu khẳng định Quang Rambo ở vị trí số 1 thì hơi vội vàng và thiếu thuyết phục nhưng nếu khẳng định Quang là kẻ có tiềm lực mạnh, rất mạnh thì điều đó là chắc chắn. Quang có trong tay tiền bạc, QH, địa chị, quân số, mọi mặt đều không thua kém bất cứ anh lớn nào trong giới gian hồ Việt Nam.

Nhiêu đó đủ để khẳng định phần nào giá trị, vị trí của Quang Rambo trong giới ġıαɴġ ʜṑ ở thời điểm hiện tại.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần