Nữ du khách có ảnh hộ chiếu xấu nhất thế giới

Nữ du khách có ảnh hộ chiếu xấu nhất thế giới

10/08/2017 11:40
Linh

Khi nhìn thấy ảnh trong hộ chiếu, du khách Mỹ cho biết cô cảm thấy kinh hoàng vì quá xấu, còn bạn trai cô thì không ngừng cười.

Chelsey Ramos, 27 tuổi đến từ Texas, Mỹ. Để chuẩn bị có chuyến du lịch tới Đức cùng bạn trai, Chelsey đã đi làm hộ chiếu. Một thời gian sau, cô rất sốc khi nhìn thấy hình ảnh của mình được in trên hộ chiếu do Bộ Ngoại giao Mỹ gửi đến, Buzzfeed đưa tin ngày 9/8.

Bức ảnh Chelsey gửi đi để làm ảnh hộ chiếu, và bức ảnh cô nhận được. Ảnh:News.

Bức ảnh Chelsey gửi đi để làm ảnh hộ chiếu, và bức ảnh cô nhận được. Ảnh:News.

Ánh sáng trong bức ảnh chân dung in trên hộ chiếu của cô rất tệ, mặt bị kéo dài ra. Trong khi bức ảnh mà cô gửi đi được chụp rất đẹp. Chán nản, cô gái liền đăng bức ảnh với lời lẽ buồn phiền lên mạng xã hội.

Trong khi Chelsey tỏ ra giận giữ thì Reece Lagunas, bạn trai cô lại cười như nắc nẻ khi nhìn thấy bức ảnh. Sau đó, anh đăng bức ảnh của bạn gái lên Reddit để mọi người cùng chia sẻ.

Bài đăng của Reece nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người. Mọi người đều bình luận đây là bức ảnh hộ chiếu “xấu nhất thế giới”, “tệ nhất trong số những bức ảnh họ từng xem”.

Tuy nhiên, cuối cùng Chelsey gửi lại hộ chiếu của mình và đã được thay thế bằng bức ảnh đẹp khác, phản ánh đúng “nhan sắc” của mình.

Anh Minh
|

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần