Nữ nhân viên bỏ quên bé trai 6 tuổi trên ô tô chưa về nhà sau vụ việc

Nữ nhân viên bỏ quên bé trai 6 tuổi trên ô tô chưa về nhà sau vụ việc

08/08/2019 15:09
Mèo Moon

Từ khi xảy ra sự việc cháu L. t; ử v; ong vì bị bỏ quên trên xe ô tô, nữ nhân viên đưa đón học sinh vẫn đang làm việc với cơ quan công an và chưa về nhà.

Ngày 8/8, cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội vẫn tiếp tục làm việc với những người có liên quan sau vụ việc bé trai Lê Hoàng L. (6 tuổi, học sinh trường Gateway) bị bỏ quên trên ô tô dẫn đến t; ử v; ong thương tâm.

Một trong những người liên đới trực tiếp là bà Nguyễn Bích Quy (55 tuổi, ở phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy). Bà Quy là monitor (nhân viên đưa đón học sinh) của trường tiểu học quốc tế Gateway.

Theo chia sẻ của người thân bà Quy, từ đêm 6/8 đến nay bà Quy vẫn đang làm việc với cơ quan công an và chưa về nhà. Gia đình bà cũng từ chối chia sẻ những ồn ào vừa xảy ra. Ngày 7/8, ông Nguyễn Quang H. (chồng bà Quy) cùng nhà trường đã về Nga Sơn, Thanh Hóa chia buồn với gia đình cháu bé.

Hàng xóm cạnh nhà bà Quy cho biết, bà Quy là người Hà Nội, hiền lành, chân chất. Trước bà Quy làm tạp vụ cho khu chung cư. Sau đó, bà làm công việc đưa đón trẻ cho các trường. Bà Quy đến làm nhân viên monitor cho trường Gateway được hai ngày.

Ở khu phố bà Quy chưa có điều tiếng gì, không để mất lòng ai. Sự việc xảy ra khiến người dân khu phố hết sức bất ngờ.

Anh Q. cạnh nhà bà Quy cho hay: “Chị ấy tốt tính, hiền lành, đi làm suốt. Gia đình cũng khó khăn, chồng đi chạy xe ôm, con trai làm grab còn con gái thì đang là sinh viên một trường đại học. Nhà chị ấy lại thuộc diện phải giải toả, di dời. Hôm trước tôi nghe chị ấy nói sau mà di dời thì không biết lấy tiền đâu xây nhà”.

Đại diện tổ dân phố nơi bà Quy sinh sống cho biết: “Gia đình bà Quy khó khăn, sự việc này vẫn đang được cơ quan công an điều tra làm rõ. Hành vi của bà Quy thế nào sẽ do cơ quan chức năng xử lý”.

Như đã đưa tin trước đó, vào sáng 6/8, ông Doãn Quý Phiến (SN 1966, trú tại phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy) là nhân viên lái xe hợp đồng với Công ty TNHH vận tải Ngân Hà đưa đón học sinh của trường tiểu học quốc tế Gateway điều khiển ô tô mang biển số 29B-069.56 từ bãi bãi xe của ký túc xá trường Học viện Báo chí và tuyên truyền đến đón bà Nguyễn Bích Quy (SN 1964, ở tổ 31 phường Dịch Vọng) là nhân viên đưa đón học sinh của trường tiểu học quốc tế Gateway để đi đón các cháu học sinh đến trường học.

Xe ô tô do ông Phiến điều khiển đón tổng số 13 cháu học sinh trong đó có cháu Lê Hoàng L. tại điểm đón ở tòa nhà Trung Yên Plaza vào khoảng 6h55 sáng. Đến khoảng 7h25 ông Phiến điều khiển ô tô chở các cháu đến cổng phụ của trường và dừng xe ô tô trước cổng phụ của trường. Sau đó bà Quy đóng cửa xe ô tô, ông Phiến điều khiển xe ô tô về bãi gửi xe của ký túc xá trường Học viện báo chí và tuyên truyền rồi gửi xe ở đó.

Xe ô tô đã bỏ quên cháu L. bên trong.

Đến 15h30 cùng ngày ông Phiến đến bãi xe điều khiển ô tô đến cổng trường Gateway để đón các cháu học sinh. Khi đưa các cháu học sinh ra cổng để lên ô tô, lúc này bà Quy không thấy cháu L. nên có nhờ các cô đi tìm cháu, còn chị Quy đưa 12 cháu lên xe ô tô. Khi bà Quy mở cửa xe thì phát hiện cháu L. nằm ngửa dưới sàn phía sau ghế lái nên hô hoán mọi người bế cháu L. vào phòng y tế của trường sau đó đưa đi Bệnh viện E để cấp cứu.

Cháu L. vào viện trong tình trạng cơ thể thâm tím tái, đồng tử giãn, phản xạ ánh sáng không còn, mạch không, huyết áp không, đã tiến hành cấp cứu mạch tuần hoàn. Sau 30 phút không có kết quả đã thông báo cho gia đình cháu đã t; ử v; ong.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần