Nữ sinh chịu “lõa thể” kiếm tiền cho bạn trai chơi game

Nữ sinh chịu “lõa thể” kiếm tiền cho bạn trai chơi game

20/04/2015 19:17
Lê Dũng

Để có tiền cho bạn trai chơi game, một nữ sinh ở Trung Quốc đã quyết định làm mẫu n.ude khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Cô gái này chấp nhận n.ude để bạn trai có tiền chơi game.

Cô gái này chấp nhận n.ude để bạn trai có tiền chơi game.

Một nữ sinh ở Trung Quốc vừa chia sẻ về lý do vào nghề làm mẫu n.ude khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Theo cô gái này, việc ban đầu cô theo đuổi nghề mẫu n.ude là vì bạn trai quá ham chơi game.

Do đó, để có tiền cho bạn trai chơi game cô đồng ý làm người mẫu lõa thể để kiếm tiền. Được biết, mỗi tháng bạn trai của cô gái này tiêu số tiền khá nhiều vào những trò game online mà không kiếm được đồng nào.

Quá yêu bạn trai, cô gái dù đang là học sinh trung học đã quyết định đi làm nghề đầy thị phi này. Ban đầu, cô làm nghề tạo dáng chụp ảnh n.ude và làm mẫu vẽ bodypainting.

Một phần do bản thân có nhan sắc, lại có duyên với nghề nên chỉ trong thời gian ngắn cô được nhiều người biết đến, ký được nhiều hợp đồng trị giá cao. Thế nhưng, trong thời gian cô phải lõa thể trước nhiều người thì bạn trai vẫn say mê chơi game.

Nữ sính Trung Quốc trong một buổi làm mẫu bodypainting.

Trao đổi về công việc hàng ngày, nữ sinh này cho biết: “Nghề này phải chịu khá nhiều ấm ức trong xã hội vì nhiều người không cởi mở, thiện cảm. Khó khăn trong nghề là mỗi khi vào mùa lạnh, tôi vẫn phải cởi đồ mà không một mảnh vải che thân… Ngoài ra, sau mỗi lần n.ude để làm việc thì tôi thường xuyên bị những gã trai gạ gẫm, khiếm nhã”.

Cũng theo nữ sinh này, hàng ngày bạn trai cô vẫn nướng vào game một khoản tiền không ít, nhưng cô lại kiếm tiền từ những công ty game. Dù biết bạn gái thường xuyên cởi đồ trước mặt nhiều người nhưng bạn trai cô vẫn im lặng, đồng ý vì đấy là công việc “hái” ra tiền.

Cô gái trèo rào cuốn hút nhất, xinh xắn siêu vòng 1 vẫn ế

Cô gái trèo rào cuốn hút nhất, xinh xắn siêu vòng 1 vẫn ế

Cô gái trèo rào Công viên nước Hồ Tây cuốn hút nhất, gái xinh siêu vòng 1 vẫn ế; nỗi đau của cô gái bị nhóm thanh niên té nước... Đó là 3 trong những bức ảnh gây xôn xao Facebook hai hôm nay Tình cảm không chia lìa của...
Toàn bộ ảnh, clip cực kỳ xấu hổ ở công viên nước Hồ Tây

Toàn bộ ảnh, clip cực kỳ xấu hổ ở công viên nước Hồ Tây

Dư luận không khỏi lắc đầu ngao ngán trước hình ảnh đám đông chen chúc, trèo rào để vào tắm miễn phí tại công viên nước hồ Tây. Toàn bộ các khu vực vui chơi, bơi lội trong công viên nước Hồ Tây (Hà Nội) rơi...
Sự thật rợn gáy về quán cơm ‘bao no’ ở Sài Gòn

Sự thật rợn gáy về quán cơm ‘bao no’ ở Sài Gòn

Để kéo khách, các chủ quán cơm ở Sài Gòn đang rỉ tai nhau về một loại bột nở có nguồn gốc từ Pháp mà sau khi cho bột vào gạo và nấu, lượng cơm thu được gấp 2 – 3 lần so với cách nấu thông thường. Gói bột...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần