Nữ sinh ở Hưng Yên: Em bị đaánh nhiều lần nhưng cô giáo không can

Nữ sinh ở Hưng Yên: Em bị đaánh nhiều lần nhưng cô giáo không can

01/04/2019 08:38
Mèo Moon

Vụ việc một học sinh lớp 9 tên Nguyễn Thị H.Y đã bị 5 bạn học sinh khác lột quần áo đaánh dã man ngay tại lớp học ở Hưng Yên khiến nhiều người bức xúc. Nữ sinh này đã có những chia sẻ ban đầu.

Nữ sinh H.Y cho biết việc em bị đaánh nhiều lần cô chủ nhiệm cũng biết, các bạn trong lớp sợ bị đaánh nên không dám can

Trong chiều 30.3, sau khi đã được các bác sĩ chữa trị và có thể ngồi dậy tiếp chuyện được với mọi người, em H.Y đã cho biết hiện tại em vẫn đang rất lo sợ và hoảng loạn khi nhớ lại vụ việc bị 5 bạn quây đaánh một cách dã man ngay tại lớp học.

Em H.Y cho biết: “Nguyên nhân em bị đaánh có thể là do không mang mũ, ngoài chuyện không mang mũ ra thì các bạn ấy cũng rất hay bắt nạt em. Lần bị đaánh này em nhớ có một lần bạn T. bạn ấy nói là em viết thư cho người yêu bạn ấy, nhưng em không có viết thư gì hết, thế rồi bạn ấy đaánh em. Bạn L. cũng tiếp lời rằng em không mang mũ ra nên đaánh luôn”.

Chia sẻ với phóng viên, H.Y cho biết thời gian qua em đã phải chịu quá nhiều áp lực và nhiều lần bị các bạn học sinh bắt nạt, đaánh đập nhiều lần, bắt trực nhật, lao động giúp các bạn.

“Không chỉ bị đaánh vào buổi trưa 22.3 vừa qua mà em đã bị các bạn kiếm cớ đaánh rất nhiều lần rồi, có những lần bị đaánh cô giáo cũng biết, các bạn khác cũng biết khi em bị đaánh ở học kỳ I nhưng không ai dám can ngăn” – H.Y nhớ lại.

Em H.Y vẫn chưa hoàn toàn phục hồi sức khỏe sau trận đaánh

Nói về nguyên nhân chính gây ra những trận đòn tương tự, Y. cho hay: “Có lần, các bạn bắt em trực nhật hộ, viết bản cam kết hộ, khi viết chưa xong cũng bị các bạn ấy đaánh. Nếu không làm theo hay làm không ưng ý thì em liền bị các bạn chặn đường đi học hoặc đaánh ngay trong lớp. Cái chính là các bạn ấy bắt em làm thay”.

Trong câu chuyện tâm sự, Y. khẳng định, chưa một lần nào dám phản ứng lại mỗi khi các bạn bắt nạt. Theo lời nữ sinh, điều em sợ nhất là sau mỗi lần các bàn bạo hành em đều nhận lại sự đe dọa nếu về mách với gia đình hoặc để thầy cô biết.

Sau nhiều lần bị các bạn đaánh và những lời đe dọa nên không dám thổ lộ, Y. đã từng nghĩ đến việc nghỉ học nhưng vì sợ cô chủ nhiệm kỷ luật nên em vẫn đi học.

Bên cạnh đấy, H.Y còn cho biết thêm nhóm học sinh lao vào đaánh hội đồng nữ sinh này toàn là học sinh cá biệt của lớp, sau mỗi lần bị đaánh nữ sinh Y. không thông báo sự việc cho bố mẹ và nhà trường được biết do lo sợ bị trả thù.

“Em rất sợ khi quay lại lớp, nếu quay lại em không thể học được. Tha thứ cho các bạn ấy thì em vẫn tha thứ thôi, nhưng để quay lại học với các bạn ấy thì em chưa đi học lại được. Gia đình em cũng có mong muốn chuyển cho em đi trường khác học” – em học sinh H.Y chia sẻ thêm.

Chân dung Cô giáo Trang chủ nhiệm lớp 9A cấm học sinh không được nói với bất cứ ai chuyện năm bạn trong lớp lột đồ đánh hội đồng một nữ sinh lớp 9 đến mức phải nhập viện tâm thần

Liên quan đến vụ việc nữ sinh H.Y bị hành hung, ngày 30.3, ông Trương Văn Ty, Trưởng Phòng GD-ĐT huyện Ân Thi cho biết, giáo viên chủ nhiệm lớp em H.Y sẽ bị điều chuyển vì không nắm bắt và can ngăn sự việc. Còn hiệu trưởng nhà trường là ông Nhữ Mạnh Phong sẽ bị đình chỉ công việc điều hành trong vòng 15 ngày, bắt đầu từ ngày 1.4 tới đây.

Cũng trong ngày, UBND tỉnh Hưng Yên cũng có công văn hỏa tốc yêu cầu lực lượng chức năng vào cuộc xem xét, xử lý các cá nhân, tổ chức có liên quan đến vụ việc bạo lực học đường tại trường THCS Phù Ủng.

UBND huyện Ân Thi có trách nhiệm khẩn trương báo cáo tình hình xử lý vụ việc; chỉ đạo công an huyện giải quyết vụ việc vi phạm theo quy định của pháp luật. Xem xét xử lý trách nhiệm của các cá nhân, tổ chức liên quan trong việc để xảy ra vụ việc bạo lực học đường tại trường THCS Phù Ủng.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần