Nữ sinh tố MC truyền hình: Nạn nhân lên tiếng

Nữ sinh tố MC truyền hình: Nạn nhân lên tiếng

28/05/2018 10:26
Mèo Moon

Sau rất nhiều ý kiến bức xúc diễn ra suốt những ngày qua, nữ sinh – nhân vật chính trong sự việc tố anh rể đã chính thức lên tiếng bằng việc live stream trên mạng xã hội vào tối 27/5/2018.

Theo nội dung mà nữ sinh Thuỳ Dung, sử dụng tài khoản Thuy Dung trên mạng xã hội Facebook vào tối 27/5 khẳng định, việc đăng tải nội dung trên mạng xã hội là do chính mình thực hiện hoàn toàn không có bất cứ ai tác động hay ép buộc.

Trong nội dung đăng tải mới nhất trên mạng xã hội, Thuỳ Dung khẳng định, tất cả các vấn đề hiểu lầm đã được giải quyết sau khi cô có cuộc nói chuyện với bố mẹ. Thuỳ Dung cũng khẳng định, thông tin về việc xin giấy chứng nhận tâm thần là hoàn toàn không có thật.

Trước những diễn biến rất phức tạp trên mạng xã hội, Thuỳ Dung khẳng định bằng nội dung chia sẻ của mình là nick cũ của mình đã bị hack nên cô phải chuyển sang sử dụng một tài khoản khác.

Về vấn đề không thể kết nối liên lạc được trong những ngày qua, Thuỳ Dung cho biết, sau khi sự việc được phát tán trên mạng xã hội, vì lo lắng trước việc con mình phải đọc những nội dung tiêu cực, kích động, bố mẹ đã không cho nữ sinh này sử dụng ipad, điện thoại và máy tính. Thuỳ Dung khẳng định: Tất cả hành động của bố mẹ lúc đó là để kìm hãm mình, tránh dẫn đến việc mình nổi nóng mất kiểm soát. bố mẹ không cho mình dùng điện thoại, ipad để tránh mình đọc phải những thông tin không hay, nhưng có cho mình liên lạc với bạn bè.

Một chi tiết cũng rất đặc biệt là trong nội dung chia sẻ, Thuỳ Dung khẳng định sẽ không chia sẻ, trả lời bất cứ nội dung nào với một người mà cô gọi là “nó”.

Cô nữ sinh này khẳng định: “Hôm nay đã có một đoạn video up lên từ facebook mà mình không còn dùng nữa, với nội dung là cắt ghép các hình ảnh, đoạn inbox của mình với bạn bè, và điển hình nhất là một hình ảnh nhà mình đi ăn 20/10 từ 4 năm trước kèm caption đại loại như “Liệu một người bị bạo hành từ 4 năm trước có thể đi ăn cùng gia đình vui vẻ như thế này không?” (mình không rõ caption là gì vì mình không xem video và không đọc ảnh mọi người cap lại). Mình khẳng định, bố mẹ mình không hề làm việc này. mình có thể không rõ bố mẹ về các việc khác, nhưng mình hiểu rõ trình độ dùng công nghệ của bố mẹ mình như thế nào. mình mong mọi người tin, nghe và hiểu những gì mình nói”.

Cùng với đó Thuỳ Dung cũng khẳng định sẽ không trả lời trước những ý kiến nạt nộ, trái chiều về bố mẹ mình.

Ở một diễn biến khác, trước thông tin về việc Thuỳ Dung có học lực kém, nghịch ngợm và hạnh kiểm không tốt, các thầy cô tại trường Hà Nội Amsterdam cho biết, Thuỳ Dung là nữ sinh có học lực khá, các hoạt động ở trường đều rất tích cực. Cô giáo dạy môn bóng rổ cũng khẳng định Thuỳ Dung rất ngoan, hoà đồng và đặc biệt là rất có ý thức cộng đồng, chia sẻ với bạn bè.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận