Ca sĩ trẻ hoảng hốt vì bị rủ vào quán Karaoke thoát y

Ca sĩ trẻ hoảng hốt vì bị rủ vào quán Karaoke thoát y

20/08/2015 11:22
Hải Băng

Được bạn bè rủ đi hát Karaoke, nam ca sĩ trẻ hoảng hốt khi thấy các nữ tiếp viên bất ngờ đứng dậy thoát y.

Cách đây vài giờ, trên Facebook xuất hiện loạt ảnh chụp hai cô gái trẻ xinh đẹp đang thoát y trong ánh đèn mờ. Những tấm ảnh nóng nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng.

Theo thông tin do cộng đồng mạng chia sẻ, loạt ảnh xuất phát từ trang cá nhân của một nam ca sĩ trẻ triển vọng. Ca sĩ này cho biết, anh đang rất bức xúc vì bị dụ đi “Karaoke tươi mát”. Đồng thời N.H.N còn tiết lộ, 2 tiếp viên này từng học trường múa.

ca-si-tre-karaoke-thoat-y-bb-baaabUQ91I Nam ca sĩ chia sẻ tâm trạng bức xúc trước cảnh tượng “đồi bại”.
ca-si-tre-karaoke-thoat-y-bb-baaacKAEau Hai tiếp viên trẻ xinh đẹp “thoát y” dần trước mặt khách hàng.

ca-si-tre-karaoke-thoat-y-bb-baaadLZHxH Một lúc sau, cả hai đã trong tình trạng “không mảnh vải che thân”.

Nguyên văn lời chia sẻ trên trang cá nhân của ca sĩ N.H.N:

Đây là 2 bạn từng học trường múa .

Có một lần vì nể bạn nên tôi vô phòng hát Karaoke ngồi. Nhưng tôi bất ngờ khi không thấy nhạc để hát, chỉ thấy 2 cô gái mặc kín đáo vô phòng và mở nhạc. 5 phút sau đó lần lượt là những màn show hàng, mỗi lần cởi 1 món đồ các cô ấy được boa khoảng từ 1 triệu – 5 triệu thậm chí là cao hơn…

Tôi đã đứng dậy và về ngay lập tức. Và tôi phản đối việc này. Nó không phải là một điều tốt. Các cô gái cũng vì ham chơi, vì một số món đồ yêu thích muốn mua, vì muốn có tiền… mà đi làm việc này. Rồi sẽ ra sao khi ba mẹ họ biết ? Sẽ ra sao khi đến tuổi lấy chồng? Chàng trai nào sẽ vô phúc lấy mấy cô gái này đây?

Thật sự đồi bại – Tôi phản đối“.

Chưa rõ hai tiếp viên này có phải là “nữ sinh trường múa” hay không, nhưng quan điểm của N.H.N đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo dân mạng. Ai nấy đều lên tiếng phản đối hành vi “bán thân” của hai cô gái cũng như thói ăn chơi trác táng của một bộ phận giới trẻ. Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng cơ quan chức năng nên vào cuộc để xử lý những tụ điểm “Karaoke tươi mát”.

Dân mạng truy lùng Lê Thị Kim Liên Cô Gái chia sẻ văn hóa phẩm đồi trụy

Dân mạng truy lùng Lê Thị Kim Liên Cô Gái chia sẻ văn hóa phẩm đồi trụy

Gần đây cư dân mạng thường chia sẻ các hình ảnh và video của một cô gái có nick trên facebook là KIM LIÊN. với hình thức tự quay và chụp những bức ảnh nhạy cảm do chính bản thân mình làm người mẫu. Kim liên đang làm...
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần