Nữ tài xế lái CX-5 lao thẳng xuống mương nước thải tại Hà Nội

Nữ tài xế lái CX-5 lao thẳng xuống mương nước thải tại Hà Nội

20/11/2018 17:20
Mèo Moon

Sự việc xảy ra vào ngày 20/11, tại Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Người phụ nữ cầm lái may mắn không bị thương, chỉ chiếc xe là buồn hiu hắt.

Vừa mới cách đây vài ngày, một nữ tài xế tại Lào Cai đã lao cả chiếc Mazda CX-5 xuống sông vì lùi hơi quá chân, thì đến hôm nay, lại một nữ tài xế khác tại Hà Nội đã lao mẫu xe tương tự xuống… mương nước thải, rất may mắn là cô không bị thương.

Theo thông tin ban đầu từ người dân có mặt tại hiện trường cho biết một chiếc xe ô tô Mazda CX5 do một người phụ nữ trẻ tuổi (chưa rõ danh tính) điều khiển, trong lúc điều khiển xe đã mất lái và rơi thẳng xuống bờ kè của mương nước thải.

Ninja tối thượng: Lại thêm một nữ tài xế lái CX-5 lao thẳng xuống mương nước thải tại Hà Nội - Ảnh 1.

Ảnh: Linh Trần

Do rơi từ trên đường xuống mương nên chiếc xe Mazda bị lật chổng vó, hư hỏng nặng, rất may lái xe không bị thương. Ngay khi phát hiện sự việc, người dân dã giúp người phụ nữ ra khỏi xe và thông báo đến cơ quan chức năng.

Ninja tối thượng: Lại thêm một nữ tài xế lái CX-5 lao thẳng xuống mương nước thải tại Hà Nội - Ảnh 2.

Ninja tối thượng: Lại thêm một nữ tài xế lái CX-5 lao thẳng xuống mương nước thải tại Hà Nội - Ảnh 3.

Chiếc xe nằm nghiêng dưới mương nước

Nhận được tin báo từ người dân, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để tìm hiểu nguyên nhân vụ việc và giúp đỡ đưa chiếc xe ra khỏi mương thoát nước.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần