Ông Dương Trung Quốc: BGK Hoa hậu Việt Nam năm 2018 nói gì về phần thi ứng xử của Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Ông Dương Trung Quốc: BGK Hoa hậu Việt Nam năm 2018 nói gì về phần thi ứng xử của Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy

17/09/2018 10:04
Mèo Moon

Thí sinh Nguyễn Thị Thúy An do quá lo lắng đã chưa thể trả lời câu hỏi của mình một cách trơn tru, suôn sẻ.

Sau khoảng hai tháng tranh tài với nhiều hoạt động và trải qua các phần thi Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Biển, Tài năng, Người đẹp thời trang… Hoa hậu Việt Nam 2018 đã bước vào đêm thi quyết định cuối cùng.

Các thí sinh đang được dự đoán sẽ đoạt giải cao là những cô gái gây chú ý ngay từ đầu như nữ tiếp viên hàng không Phạm Ngọc Linh, biên tập viên VTV Tuyết Trang, 10X Nguyễn Hoàng Bảo Châu, Trần Tiểu Vy…

Top 3 của Hoa hậu Việt Nam sẽ lần lượt đi thi Miss World, Miss Grand International và Miss International năm nay.

Sau đây là top 5, cũng là những thí sinh tham gia ứng xử và người đăng quang sẽ là…

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đoạt giải Người đẹp Nhân ái

Cô gái sinh năm 1998, đến từ Long An, Nguyễn Thúc Thùy Tiên chiến thắng giải phụ Người đẹp Nhân ái và được vào thẳng top 5 chung cuộc. Cô cũng là thí sinh thi ứng xử đầu tiên.

Với câu hỏi: “Bạn nghĩ có chỗ cho hoa hậu và các người đẹp trong việc thực hiện cuộc cách mạng 4.0 hay không?”, Thùy Tiên trả lời: “Em học chuyên ngành ngôn ngữ, cách mạng 4.0 hơi xa lạ với em. Nhưng em nghĩ bất kỳ xã hội nào, nếu mình cố gắng làm tốt đều là đóng góp tốt đẹp cho xã hội”.

Thúy An ấp úng trả lời ứng xử

Thí sinh tiếp theo bước vào phần thi ứng xử là Nguyễn Thị Thúy An (SBD 457). Cô nhận câu hỏi: “Người ta nhận xét ở thời đại công nghệ ngày nay, con người ngày càng ít quan tâm đến nhau. Bạn nghĩ gì khi có ý kiến cho rằng lòng nhân ái sẽ không còn?”.

Người đẹp trả lời: “Lòng nhân ái xuất phát từ trái tim của mỗi con người. Vì thế lòng nhân ái sẽ không bao giờ kết thúc mà luôn gắn kết từ trái tim này đến trái tim khác, từ thế hệ này đến thế hệ khác. Lòng nhân ái sẽ mãi đi theo chúng ta”. Phần thi ứng xử của cô đã không thể diễn ra trôi chảy bởi thí sinh quá lo lắng, dẫn đến việc trả lời ấp úng, lặp đi lặp lại nhiều.

Hồng Tuyết ứng xử về sự đánh đổi

Nguyễn Thị Hồng Tuyết nhận được câu hỏi “Giả sự có người nói bạn phải đánh đổi để thành hoa hậu, bạn sẽ nói gì?”.

Cô đáp: “Theo quan điểm của em, bất cứ sự thành công nào cũng phải đánh đổi, tích cực hay tiêu cực tùy thuộc vào bản thân mình. Đánh đổi tích cực của của một hoa hậu là đánh đổi cuộc sống bình thường để đóng góp cho mọi người, cho đất nước, cho nhân loại”.

Bùi Phương Nga trả lời ứng xử tốt nhất

Bùi Phương Nga nhận câu hỏi: “Nếu bạn là thí sinh ra về tay trắng sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, bạn sẽ nói gì?”.

Cô bình tĩnh trả lời: “Nếu phải ra về tay trắng, em sẽ chúc mừng tân hoa hậu, hy vọng bạn ấy tỏa sáng, thực hiện tốt sứ mệnh. Nhưng em nghĩ đi đến top 5, chúng em đã trải qua quãng đường dài, mở ra những cơ hội lớn trong tương lai. Đây đã là chiến thắng của chính bản thân chúng em”.

Tiểu Vy trả lời chưa trôi chảy

Đại diện đến từ Hội An, Trần Tiểu Vy trả lời câu hỏi: “Hãy tưởng tượng bạn có mặt ở xã hội 100 năm sau. Bạn sẽ nói gì với các bạn trẻ ở thời tương lai”. Tương tự Thúy An, người đẹp đã trả lời rất ấp úng.

Cô lúng túng: “Em sẽ… khuyên họ tin vào ước mơ của mình… trau dồi kiến thức để thành công. Thành công ấy… giúp các bạn giúp được mọi người xung quanh và giúp xã hội tốt hơn”.

Phần thể hiện này khiến nhiều người tiếc nuối bởi Tiểu Vy là thí sinh được đánh giá cao từ đầu.

Bùi Phương Nga là Á hậu 1

Bùi Phương Nga là ứng viên tiềm năng ngay từ đầu, đã giành giải á hậu 1. Cô là sinh viên năm thứ 4 và có nhiều kinh nghiệm trong các cuộc thi hoa khôi sinh viên, cũng như có khả năng nhảy rất tốt nhờ nhiều năm luyện tập vũ đạo. Cô cao 1,72 m, các số đo 84-64-92 .

Danh hiệu á hậu 2 được trao cho thí sinh Nguyễn Thị Thúy An. Cô sinh năm 1997, đến từ Kiên Giang, cao 1,68 m.

Trần Tiểu Vy lên ngôi Hoa hậu Việt Nam 2018

Đúng như dự đoán của giới truyền thông, cô gái sinh năm 2000 Trần Tiểu Vy đã đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, kế nhiệm Đỗ Mỹ Linh.

Tiểu Vy có gương mặt lạ, Tây, sắc nét, nụ cười tươi. Cô đến từ Quảng Nam, cao 1,74 m cùng số đo ba vòng 84-63-90.

Theo zing.vn

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần