Ông Nguyễn Văn Mùi: ‘Tôi vẫn là trưởng Ban trọng tài, không có thay đổi’

Ông Nguyễn Văn Mùi: ‘Tôi vẫn là trưởng Ban trọng tài, không có thay đổi’

08/03/2017 09:34
Linh

Trưởng Ban trọng tài khẳng định không có chuyện ông bị cắt dần quyền lực, đối mặt với nguy cơ mất chức.

Trưởng Ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi.

Trưởng Ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi.

“Không có chuyện tôi sắp mất chức. Tôi vẫn đảm nhiệm công việc bình thường, điều hành công việc chung của Ban trọng tài”, ông Nguyễn Văn Mùi chia sẻ với VnExpress.

Vừa qua Ban trọng tài có sự điều chỉnh về công việc. Ông Nguyễn Văn Mùi giao lại quyền phân công trọng tài cho phó ban Dương Văn Hiền. Điều này làm dấy lên tin đồn trưởng Ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi bị cắt dần quyền lực, đối mặt với nguy cơ mất ghế.

“Chính tôi là người chủ động đề nghị chuyển nhiệm vụ phân công trọng tài cho anh Dương Văn Hiền. Đây chỉ là việc điều chỉnh nhiệm vụ từng người trong ban. Ai làm công việc phân công trọng tài thì cũng phải đưa ra ban bàn thảo trước khi gửi lên Tổng thư ký VFF phê duyệt”, ông Nguyễn Văn Mùi nói thêm.

Sau một số sự cố liên quan tới trọng tài tại V-League, bầu Đức lên tiếng đòi “trảm” ông Nguyễn Văn Mùi. Tuy nhiên, chỉ có Ban chấp hành VFF mới có quyền quyết định vấn đề này. Năm 2016, tại Đại hội Ban chấp hành VFF đã tiến hành bỏ phiếu về việc có thay đổi trưởng Ban trọng tài hay không. 16 trong tổng số 21 thành viên Ban chấp hành (đại diện các đội bóng) bỏ phiếu ủng hộ ông Nguyễn Văn Mùi tiếp tục công việc.

Lâm Thoả

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần