Ông Phan Văn Vĩnh có đến tòa vào ngày mai?

Ông Phan Văn Vĩnh có đến tòa vào ngày mai?

11/11/2018 10:24
Như Lệ

Tình trạng sức khỏe mới nhất của ông Phan Văn Vĩnh đã được luật sư của ông Vĩnh thông tin đến Dân Việt sáng nay 11.11.

Ông Phan Văn Vĩnh sẵn sàng tới tòa vào ngày mai (Ảnh: IT)

Trao đổi với Dân Việt sáng 11.11, luật sư Nguyễn Thị Huyền Trang (Đoàn luật sư TPHCM – bào chữa cho ông Phan Văn Vĩnh, cựu Trung tướng, Tổng cục trưởng Cảnh sát, Bộ Công an) trong vụ ‘đánh bạc ngàn tỷ’ đã thông tin về tình hình sức khỏe mới nhất của ông Vĩnh.

Luật sư Trang cho biết, ông Vĩnh hiện tại sức khỏe đang ổn định và sẵn sàng tới tòa vào sáng ngày mai. Tuy nhiên theo luật sư Trang, hiện tại sức khỏe ông Vĩnh đang thuận lợi nhưng cũng không thể chắc chắn mọi thứ. Vì ông Vĩnh đã có tuổi và bị tiểu đường biến chứng sang nhiều bệnh khác. “Hiện tại ông Vĩnh đã được ra viện và đang ở trại giam, sẵn sàng ra tòa vào sáng ngày mai”, luật sư Trang nói.

Trước đó, ngày 9.11, luật sư Trang cũng chia sẻ với Dân Việt, ngày 7.11 do máu không lên được não nên đã khiến ông Vĩnh bị ngã và ngất.

“Nhịp tim có lúc lên tới mấy trăm nhịp/phút nhưng có lúc lại chỉ còn mấy chục nhịp, luôn không ổn định dẫn tới mãu lên não rất thất thường”, luật sư Trang cho biết.

Tuy nhiên, luật sư Trang cũng khẳng định, hiện tại sức khỏe ông Phan Văn Vĩnh đang dần ổn định, dù còn yếu những ông Phan Văn Vĩnh vẫn quyết tâm tới tòa vào ngày 12.1.

“Việc tới dự phiên tòa của ông Phan Văn Vĩnh sẽ vẫn theo như kế hoạch để còn làm rõ một số những chi tiết trước tòa. Tuy nhiên, tùy vào tình hình sức khỏe của ông Vĩnh để xem có thể dự được tới đâu”, luật sư Trang nói.

Trước đó, theo dự định của các bác sỹ, ông Phan Văn Vĩnh sẽ ra viện và về trại vào ngày 8.11 do sức khỏe đã ổn định nhưng ngay sau đó lại có diễn biến bất ngờ nên ông Vĩnh cũng chưa kịp ra viện.

Cụ thể, vào khoảng 8 giờ tối ngày 7.11, ông Phan Văn Vĩnh khó thở và đã bị ngất và ngã xuống sàn tại phòng điều trị ở Bệnh viện đa khoa Phú Thọ. Cảnh sát trực ngay lập tức dìu ông Vĩnh đứng lên và không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra cho ông Vĩnh. Cú ngã cũng khiến phần trán ông Vĩnh có sưng lên do trong lúc ngã trán ông Vĩnh đập vào thành 1 cái ghế trong phòng bệnh.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần