Phẫn nộ dòng bình luận của bạn gái thanh niên gây án ở Quảng Trị: "2 phát nhè nhẹ, chắc không chết"

Phẫn nộ dòng bình luận của bạn gái thanh niên gây án ở Quảng Trị: "2 phát nhè nhẹ, chắc không chết"

05/04/2019 22:03
Mèo Moon

Sau khi vụ việc xảy ra, nam thanh niên L.V.H. đã bị bắt về đồn để điều tra rõ về vụ việc. Còn cô bạn gái ở nhà thì trở thành “anh hùng bàn phím”.

Anh L. ngã gục tại chỗ sau khi bị H. đâm


Anh L. ngã gục tại chỗ sau khi bị H. đâm

Theo như lời kể của khá nhiều nhân chứng đang di chuyển trên đường lúc đấy, nạn nhân là anh M.X.L. ( (SN 1986, trú phường 2, TP. Đông Hà) phát hiện L.V.H. (16 tuổi, phường Đông Thanh, TP Đông Hà) đang di chuyển trên chiếc xe đạp điện và phía sau là bạn gái của mình vượt đèn đỏ. Lúc này anh L. đã nhắc nhở, sau đó hai bên đã xảy ra cãi vã, cho đến khi hết đèn đỏ, anh L. chạy xe đi thì bị H. đi xe máy điện đuổi theo ép anh L. vào rồi dùng dao nhỏ thủ sẵn ngay trong người đâm vào bụng trái khiến anh L. gục tại chỗ.

Sau khi chứng kiến sự việc, người đi đường đã khống chế H. và đưa anh L. vào bệnh viện. Anh L. nhập viện trong tình trạng choáng, có vết thương đường kính khoảng 2cm bên hông trái, rách động mạch chủ bụng, mất máu. Tuy nhiên cho đến khoảng 20h50 cùng ngày, do vết thương quá nặng nạn nhân đã không qua khỏi.

H. bị người dân bắt giữ sau khi đâm anh L.


H. bị người dân bắt giữ sau khi đâm anh L.

Sự việc diễn ra quá nhanh chóng khiến nhiều người vẫn không khỏi ngỡ ngàng trước hành vi nông nổi của một thiếu niên chỉ mới 16 tuổi. Hiện tại, H. đã bị công an bắt về đồn và lấy lời khai về vụ việc. Còn cô bạn gái mới đây đã khiến cộng đồng mạng hết sức phẫn nộ vì những lời nói hết sức vô tâm và ác ý.

Câu nói “2 phát nhè nhẹ, chắc không chết” của cô gái này khi được một người bạn hỏi thăm về tình hình sức khỏe của người bị hại là anh L. Câu nói ngắn gọn nhưng lại khiến nhiều người phẫn nộ trước hành vi không biết sám hối của cô gái này.

Đây là lời nói nội dung đoạn nói chuyện của cô bạn gái H. với một người bạn về tình trạng của anh L.


Đây là lời nói nội dung đoạn nói chuyện của cô bạn gái H. với một người bạn về tình trạng của anh L.

“Không hiểu bạn nữ đang suy nghĩ cái gì trong đầu mà lại phát ngôn như vậy”, “Lứa trẻ bây giờ thật sự bồng bột, hở ra là chửi, đánh, đââm chéém lẫn nhau”, “Hai phát nhè nhẹ của nó mà khiến người ta ra đi không kịp trăn trối, tụi con nít bây giờ manh động quá”,… là một số bình luận từ cộng đồng mạng sau khi nhìn thấy lời nói vô tâm của cô bạn gái H.

“Không hiểu bạn nữ đang suy nghĩ cái gì trong đầu mà lại phát ngôn như vậy”, “Lứa trẻ bây giờ thật sự bồng bột, hở ra là chửi, đánh, đââm chéém lẫn nhau”, “Hai phát nhè nhẹ của nó mà khiến người ta ra đi không kịp trăn trối, tụi con nít bây giờ manh động quá”,…

Cùng đón đọc nhiều tin tức thú vị hơn trên YAN News nhé!

Nguồn: FBNV

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần