Phẫn nộ với hình ảnh những nhà sư “biến thái”: Ăn trộm đồ lót phụ nữ, “tự sướng” ngang nhiên trên xe buýt

Phẫn nộ với hình ảnh những nhà sư “biến thái”: Ăn trộm đồ lót phụ nữ, “tự sướng” ngang nhiên trên xe buýt

16/03/2018 20:09
Mèo Moon

Thường nhắc đến nhà sư, người tu hành mọi người thường nghĩ đến hình thanh tinh, không dung tục, phản cảm. Thế nhưng mới đây, liên tiếp những hình ảnh xấu xí của những nhà sư bị phanh phui trên các trang mạng xã hội. 

Theo Asiaone, vào khoảng 3 giờ chiều ngày 13/3, một người sử dụng Facebook có nickname Ammala Kongklai chia sẻ một đoạn video quay lại hình ảnh một nhà sư đang “tự sướng” ngay trên xe buýt số 28, khi xe chạy tới gần Tượng đài Chiến thắng ở thủ đô Bangkok, Thái Lan.

Nhà sư Thái Lan “tự sướng” ngay trên xe buýt. Ảnh AsiaoneNgười quay cho biết, nhà sư bệnh hoạn này khoảng 50 tuổi. Ban đầu ông ta liếc ngang liếc dọc đùi một người phụ nữ ngồi ghế phía sau. Sau đó, ông bắt đầu “tự sướng” ngay trên xe buýt.

Đoạn video dài khoảng 2,05 phút. Sau 3 giờ đăng tải, video đã bị Facebook gỡ.

Theo Mirror, năm ngoái, một nhà sư Thái Lan cũng bị phát hiện đang xem phim khiêu dâm trên điện thoại khi đang tham gia giao thông bằng phương tiện công cộng. Không chỉ vậy, nhà sư này còn điều chỉnh âm thanh để loa to hết cỡ mà không hề quan tâm đến những người xung quanh.

Nhà sư hồn nhiên xem phim đen, mặc cho xe buýt có sự hiện hữu của rất nhiều người xung quanh.Trước đó, ngày 5/2, nhà sư Theeraphap Worradilok, 49 tuổi, bị bắt quả tang ăn trộm 6 bộ đồ lót phụ nữ đang phơi trên giá tại một ngõ nhỏ ở tỉnh Suphaburi, Thái Lan. Mặc dù đã chọn ngõ nhỏ để “hoạt động” và ngó nghiêng xung quanh trước khi cho đồ vào túi hành khất, nhưng hành động đáng xấu hổ này đã bị một chiếc camera gần đó quay lại.

Tối hôm đó, khi đi thu quần áo, chủ nhà là anh Kittisak Khajornnetikhun (40 tuổi, chủ một tiệm vàng) mới phát hiện đồ lót của vợ bỗng nhiên “không cánh mà bay”. Sau khi kiểm tra camera, anh ngạc nhiên khi thấy kẻ trộm đồ lót vợ mình lại chính là một nhà sư. Ngay sau đó, anh Kittisak đã gọi điện báo cảnh sát.

Clip ghi lại cảnh nhà sư ăn trộm đồ lót. (Nguồn: Daily Mail)

Kittisak nói: “Những bộ đồ lót đó chẳng đáng bao nhiêu, nhưng bộ đồ vợ tôi thích nhất lại nằm trong số bị mất cắp. Điều quan trọng là những người phụ nữ khác cũng nên được cảnh báo về nhà sư này. Đó là lý do tại sao tôi báo cảnh sát. Chuyện này thật nực cười và chúng tôi cũng không muốn làm to chuyện, nhưng ông ta đáng bị bắt”.

Sư trụ trì ngôi chùa đã trục xuất nhà sư Theeraphap. Sư trụ trì cũng cho biết Theeraphap phải dùng thuốc thần kinh, nhưng do mới ngừng thuốc nên đã có những hành động kỳ quặc như vậy.

Nơi xảy ra vụ việc.Cảnh sát trưởng Phuwadit Khongpet, người đang điều tra nhà sư Theeraphap, chia sẻ: “Ông ta xuất thân là một nhà sư ở tỉnh Nakhon Nayok. Chúng tôi đã phỏng vấn vị sư trụ trì tại ngôi chùa và ông cho biết có thể là do Theeraphap mới ngừng uống thuốc nên mới có hành động như vậy. Nhưng dù sao ông ta cũng đã làm xấu hình ảnh của ngôi chùa. Chúng tôi sẽ tiếp tục điều tra vụ việc và buộc tội ông trộm cắp theo pháp luật”.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần