Phi Nhung “Van xin” Dũng taylor giúp đỡ Minh Béo và đã nhận được cái kết “Không thể tin nổi”

Phi Nhung “Van xin” Dũng taylor giúp đỡ Minh Béo và đã nhận được cái kết “Không thể tin nổi”

29/03/2016 18:09
Hạ Nam

Thông tin nghệ sĩ Minh Béo bị bắt tại Mỹ vì tội quấy rối tình dục trẻ em đang được đăng tải trên khắp các diễn đàn. Vậy, những người đồng nghiệp đã nói gì về chuyện này?

Ngay sau khi thông tin nghệ sĩ Minh Béo bị bắt, đã có rất nhiều luồng ý kiến trái chiều về sự việc trên. Hầu hết mọi người lên tiếng chỉ trích nam danh hài, cũng có không ít người tỏ ý bênh vực và cầu mong đó chỉ là tin đồn.

Tuy nhiên, mới đây, một số trang báo và website chính thức thuộc quận Cam, Cali đã đăng tin và thông cáo báo chí liên quan đến việc nghệ sĩ Hồng Quang Minh, nghệ danh Minh Béo bị bắt giữ vào sáng ngày 24/3. Minh Béo hiện bị giam tại nhà tù quận Cam và sẽ phải hầu tòa Mỹ vào lúc 10 giờ sáng ngày 15/4 tại Văn phòng CJ-1 Central Jail, Santa Ana. Số tiền để diễn viên hài có thể tại ngoại điều tra lên đến 1 triệu USD (tương đương 22 tỷ đồng).

Chiều qua, 28/3, Văn phòng Luật sư quận Cam ra thông cáo báo chí công bố chi tiết sự việc. Theo đó, ngày 25/3, luật sư quận Cam, California đưa đơn kiện ông Hồng Quang Minh – nghệ danh Minh Béo (1977), ra Tòa án California, Orange County, về ba tội danh: 1. Khẩu dâm với một nam thiếu niên dưới 18 tuổi; 2. Có hành vi d*m ô với trẻ em dưới 14 tuổi; 3. Hẹn gặp và có ý định d*m ô với trẻ vị thành niên.

Trên khắp các diễn đàn, trang mạng, các đồng nghiệp của Minh Béo trong giới showbiz đã nói khá nhiều về sự việc đang gây xôn xao này.

“Mà thôi, không cần làm thế đâu. À, dù có đúng là như vậy. Bởi luật pháp Mỹ cũng rắn lắm, vào tù Mỹ là mệt lắm rồi. Không có chuyện sung sướng đâu, kiểu này tiêu rồi” –Cao Thái Sơn bình luận.

Cao Thái Sơn là một trong những đồng nghiệp của Minh Béo đã lên tiếng về sự việc

“Tù Mỹ rất nhiều anh Mỹ đen to con vạm vỡ, cùng sở thích quấy rối. Nhưng trong đó thì vai đảo ngược” – Dương Triệu Vũ.

“Thôi chết, sao mà vẫn không chừa vậy trời” – Mr. Đàm tỏ ra khá bất ngờ về sự việc.

“Haha. Facebook anh đang sốt nhất, để F5 luôn” – Ninh Dương Lan Ngọc liên tục cập nhật thông tin mới nhất liên quan tới vụ việc.

Nộp 1 triệu USD bằng 22 tỷ vnđ. Phép tính đơn giản một lần đi khách của bánh mì bình thường 1 triệu vnđ/cái đi hen, tương đương 22 nghìn cái” – Bình luận của diễn viên Hùng Thuận.

“Gái hy vọng anh Dũng dành ít thời gian giúp đỡ các đồng nghiệp của em. Ở bên xứ lạ quê người, khi gặp những trường hợp khó khăn như vậy rất là sợ. Thứ nhất là về ngôn ngữ. Mong anh Dũng hãy giúp đỡ anh. Cám ơn đại ca” – Ca sĩ Phi Nhung viết.

“Dạ. Chính vì em muốn anh giúp về ngôn ngữ tiếng Anh. Anh là người hiểu biết về pháp luật ở Mỹ rất nhiều. Nên em gái muốn anh theo dõi và giúp đỡ dùm cho đồng nghiệp. Từ xưa giờ, anh cũng giúp đỡ rất nhiều cho người Việt Nam mình tại Mỹ nên em gái hy vọng anh trai giúp nhé” – Phi Nhung chia sẻ thêm.

Phi Nhung đang xoay xở mọi cách để giúp đỡ đồng nghiệp

Cựu mẫu Ngọc Thúy bàn về những hậu quả Minh Béo sẽ gặp phải

Ngoài ra, nữ diễn viên Nhật Kim Anh và nam ca sĩ Long Nhật cũng nhanh chóng lên tiếng bênh vực Minh Béo ngay sau khi thông tin anh bị bắt được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Nhật Kim Anh cho biết, cô đang vô cùng lo lắng bởi theo kế hoạch thì vào ngày 1/4 tới, nữ ca sĩ Thanh Hóa sẽ cùng Minh Béo diễn chung tại Mỹ. Còn khi nói về lý do nhạy cảm mà Minh Béo bị bắt thì cô khẳng định, nam danh hài là một đàn anh rất ngay thẳng và đàng hoàng.

Sự việc của Minh Béo đang nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận trong nước

Trong khi đó Long Nhật – người thường xuyên bên cạnh nam danh hài trong những sự kiện quan trọng thì hy vọng rằng, dư luận đừng bình luận gì về lý do bạn thân anh bị bắt hay thổi phồng để câu chuyện đi quá xa trước khi có hình ảnh và thông tin xác thực hơn về việc Minh Béo đã bị cảnh sát Mỹ bắt giữ.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần