Phía Đông Nhi lên tiếng chuyện thuê fan cổ vũ tại Giọng hát Việt!

Phía Đông Nhi lên tiếng chuyện thuê fan cổ vũ tại Giọng hát Việt!

05/04/2017 19:32
Thiên Thanh

Nữ ca sĩ Đông Nhi nhanh chóng lên tiếng trước nghi vấn thuê fan cổ vũ tại Giọng hát Việt 2017. 

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại hình ảnh một người phát áo in hình FC Đông Nhi cho nhiều cổ động viên. Clip được đăng tải với tiêu đề “Đông Nhi mướn fan cổ vũ ghi hình The Voice”. Đoạn video nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn từ phía cộng đồng mạng.

Trong đoạn video, người này nói: “Hôm nay mình tham gia chương trình The Voice và chúng ta là team Đông Nhi. Mình sẽ phát áo FC cho một số bạn thay. Khi nhận áo, các bạn thay rồi đi vào, cuối giờ trả lại giúp mình. Mong mấy bạn hợp tác, khi mình hướng dẫn hoạt náo, ví dụ như vỗ tay hoặc gọi tên ca sĩ Đông Nhi, mấy bạn vui lòng làm theo mình”.

Liên hệ với phía Đông Nhi, đại diện cho cô khẳng định không bao giờ có chuyện thuê fan cổ vũ. Đồng thời trên fanpage chính thức của FC Đông Nhi cũng chia sẻ thông tin rằng các bạn vẫn tự bỏ tiền túi ra mua vé và đặt vé nên không hề có chuyện thuê fan.

Phía Đông Nhi khẳng định không có chuyện thuê fan cổ vũ tại Giọng hát Việt! - Ảnh 2.

Phía Đông Nhi khẳng định không có hề có chuyện thuê fan cổ vũ. Việc thuê fan là do ban tổ chức sắp xếp để tạo không khí sôi nổi cho chương trình.

Phía Đông Nhi khẳng định không có chuyện thuê fan cổ vũ tại Giọng hát Việt! - Ảnh 3.

Trên fanpage của FC Đông Nhi chia sẻ thông tin các bạn vẫn tự bỏ tiền túi ra mua vé và đặt vé nên không hề có chuyện thuê fan.

FC Đông Nhi chia sẻ thêm việc thuê fan là do ban tổ chức muốn tạo không khí sôi nổi nên chủ động sắp xếp. Và khán giả xem chương trình sẽ do phía FC Việt phụ trách phát vé mời đồng thời chia fan theo từng nhóm ca sĩ.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần