Phim ngắn Sư thầy, gái mại d.âm và chàng nặn tượng

Phim ngắn Sư thầy, gái mại d.âm và chàng nặn tượng

05/12/2014 10:06
Hạ Nam

Trong phim ngắn Bến chờ xe bus, sư thầy, gái mại dâm và chàng nặn tượng tình cờ gặp nhau ở bến xe bus vào một đêm trời mưa to. Song, cả ba người đâu biết rằng họ có duyên nợ với nhau đến thế.

Su thay, gai mai dam va chang nan tuong

Vô tình chạm vào tay và cơ thể người phụ nữ xinh đẹp làm nghề mại dâm, sư thầy dính mùi nước hoa hoa nhài của cô trên áo.

Su thay, gai mai dam va chang nan tuong

Su thay, gai mai dam va chang nan tuong

Sư thầy, gái mại dâm và chàng nặn tượng gặp nhau ở bến xe bus.

Khi về đến chùa, chú tiểu ngửi thấy mùi hương quen thuộc này và hôm sau quyết giặt sạch áo cho thầy. Sư thầy rất ngạc nhiên và cũng không hiểu lý do vì sao chú tiểu làm vậy.

Sau buổi gặp gỡ ở bến xe bus, người phụ nữ xinh đẹp chân dài về nhà của chàng nặn tượng đêm hôm đó. Muốn lấy cảm hứng sáng tác nên chàng nặn tượng muốn đụng chạm vào cơ thể cô ta. Điều khiến anh sốc là lưng của người phụ nữ này đầy vết sẹo – hậu quả của việc bị chồng cũ đánh đập lúc làm ăn thất bại và say xỉn.

Su thay, gai mai dam va chang nan tuong Lưng chân dài làm nghề mại dâm đầy vết sẹo.

Trong một lần tâm sự với anh chàng nặn tượng, chân dài cho biết lý do cô làm nghề mại dâm là muốn có đủ tiền để chuộc con – người đã bị chồng cũ gán nợ trong một lần say xỉn.

Nói người phụ nữ làm nghề mại dâm có duyên nợ với sư thầy bởi chú tiểu trong chùa chính là đứa con trai của cô.

Muốn biết kết cục ra sao, mời bạn xem hết phim ngắn Bến chờ xem bus, được đạo diễn Sơn Tùng chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên của nhà văn Nguyễn Anh Vũ:

[youtube_sc url=”

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần