Phó giám đốc sở đánh nhau bị giáng chức lại được bổ nhiệm về đúng vị trí cũ: Đúng quy trình?

Phó giám đốc sở đánh nhau bị giáng chức lại được bổ nhiệm về đúng vị trí cũ: Đúng quy trình?

09/11/2017 18:30
Mèo Moon

Một cán bộ đi ăn nhậu, ca hát, đánh nhau trong giờ làm việc trong khi người dân lao động công lưng làm việc để có tiền đóng thuế cho Nhà Nước, mà nay được phục chức lại tôi nghĩ làTỉnh Bình Phước hết người có năng lực thực hiện nhiệm vụ đó rồi. Hay là…???!!!. Thượng Đế ơi!!!

Ngày 9-11, UBND tỉnh Bình Phước xác nhận đã trao quyết định bổ nhiệm ông Bùi Quốc Khánh, trưởng phòng biên giới Sở Ngoại vụ, giữ chức phó giám đốc sở này sau gần 4 năm bị kỷ luật do đánh nhau ở quán karaoke.

Khi được hỏi về việc bổ nhiệm này, một lãnh đạo tỉnh nói rằng sau khi nhận kỷ luật, ông Khánh đã có quá trình phấn đấu tốt, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trước đó, đầu tháng 11-2014, Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Bình Phước ra quyết định thi hành kỷ luật về mặt Đảng đối với ông Bùi Quốc Khánh (lúc đó là phó giám đốc Sở Ngoại vụ Bình Phước) và ông Phạm Thành Chung (đảng ủy viên, bí thư chi bộ 2, phó giám đốc Sở Nội vụ) trong vụ hai ông này “choảng” nhau tại một quán karaoke ở thị xã Đồng Xoài trong giờ làm việc.

Theo đó, ông Khánh (người cầm ly bia đập vào đầu ông Chung) bị kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo, còn ông Chung bị kỷ luật bằng hình thức khiển trách.

Sau khi bị kỷ luật với hình thức cảnh cáo về mặt Đảng, ông Khánh tiếp tục bị kỷ luật giáng chức xuống làm trưởng phòng biên giới.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần