Phóng viên VTV bị chém khi điều tra sản xuất chè

Phóng viên VTV bị chém khi điều tra sản xuất chè

11/05/2016 10:32
Lê Dũng

Dùng máy quay lén để ghi lại quá trình đánh mốc chè, hai phóng viên của Trung tâm tin tức VTV 24 bị một người ở Thái Nguyên chém thương.

phong-vien-vtv-0714

Ảnh minh họa

Ngày 11/5, Công an huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên đã tạm giữ Nguyễn Duy Tùng (26 tuổi, người địa phương) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích. Tùng được xác định là người đã cầm hung khí chém phóng viên VTV 3 hôm trước.

Hôm 8/5, anh Trịnh Lưu Tuấn (37 tuổi) và Phùng Văn Định (32 tuổi, cùng là phóng viên của Trung tâm tin tức VTV24 – Đài truyền hình Việt Nam) nhập vai khách mua hàng đến nhà Nguyễn Duy Tùng để điều tra về việc sản xuất chè.

Thấy một phụ nữ dùng máy sao để đánh mốc chè, anh Tuấn đã sử dụng máy quay nhét trong vỏ bao thuốc lá để ghi lại những hình ảnh trên.

Phát hiện sự việc, Tùng cầm dao chẻ củi chém anh Tuấn bị thương và đập vỡ camera quay lén.

Sau đó, hai phóng viên đến cơ quan công an trình báo. Người chém họ cũng đầu thú chiều cùng ngày.

NASA công bố tin mừng chấn động sau 40 năm “điên đầu” tìm kiếm!

NASA công bố tin mừng chấn động sau 40 năm “điên đầu” tìm kiếm!

Một phát hiện có thể nói là vô cùng đáng mừng từ sao Hỏa vừa được các nhà khoa học của NASA công bố. Phát hiện chấn động sau hành trình 40 năm tìm kiếm... Hành trình không mệt mỏi sau 40 năm đã được đền đáp. Ảnh...
Bí mật gia thế “khủng” chưa từng tiết lộ của Quang Vinh

Bí mật gia thế “khủng” chưa từng tiết lộ của Quang Vinh

Quang Vinh là con của một gia đình có "máu mặt" trong giới kinh doanh ở Sài Gòn với doanh thu năm 2012 đạt khoảng 9.000 tỷ đồng. Quang Vinh sinh ra trong nhung lụa, được đáp ứng mọi sở thích Quang Vinh tên thật là Trần Quang Vinh, sinh...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận