Phụ nữ tố bị cán bộ ban nội chính đ.ánh trong quán nhậu

Phụ nữ tố bị cán bộ ban nội chính đ.ánh trong quán nhậu

24/05/2018 14:10
Mèo Moon

Khi đến quán nhậu, giữa bà Tuyết và cán bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy Đồng Nai xảy ra mâu thuẫn. Bà này nói rằng đã bị nam cán bộ t.át vào m.ặt và đuổi ra khỏi bàn.

Ngày 24/5, bà Tuyết (42 tuổi, ngụ xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai) cho biết đã gửi đơn đến các cơ quan chức năng tố cáo việc ông Dũng (cán bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy Đồng Nai) có lời lẽ th.ô t.ục, xúc phạm danh dự bà và đ.ánh bà tại một quán nhậu.

Theo bà Tuyết, chiều 21/5 (thứ 2), bà được một người bạn gọi đến quán ở xã Hiệp Hòa (TP Biên Hòa, Đồng Nai) để ăn uống. Đến 16h30, bà đến quán và vào phòng VIP2 để chung vui với bạn cùng 3 người đàn ông khác.

Tại đây, ông Dũng chào hỏi và ép bà uống bia nhưng bà có ý từ chối vì phải lái ôtô. Theo bà Tuyết, khi nói chuyện, ông Dũng đã tra hỏi về nghề nghiệp của bà. Lúc bà nói là chủ của 3 công ty thì ông Dũng không tin và có lời lẽ th.ô t.ục.

Phu nu to bi can bo ban noi chinh danh trong quan nhau hinh anh 1

Bà Tuyết tố cáo bị cán bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy Đồng Nai. Ảnh: Ngọc An.

“Tôi nói tôi có quyền nói thật còn anh tin hay không là quyền của anh. Anh có thể cho tôi là cò đất cũng được. Lúc này, ông Dũng đứng dậy t.át vào m.ặt tôi”, bà Tuyết thuật lại.

Bà Tuyết nói rằng ông Dũng t.át vào m.ặt bà khiến bà bị choáng váng. Thấy bông tai rơi xuống đất, bà cúi xuống nhặt thì ông Dũng định tới đ.ánh nhưng những người trong bàn can ngăn.

Về vụ việc, ông Dũng cho biết ông đã trình báo với cơ quan. “Hiện tôi đi công tác rồi. Muốn thông tin gì thì anh gặp trực tiếp lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy”, ông Dũng nói qua điện thoại.

Một lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy Đồng Nai xác nhận ông Dũng chính là cán bộ của cơ quan.

Theo vị lãnh đạo, ông Dũng đã báo cáo vụ việc với cơ quan. “Dũng nói có xảy ra mâu thuẫn và nắm tay người phụ nữ lôi ra khỏi bàn ăn. Tôi đã nói với Dũng là phải rút kinh nghiệm vì một cán bộ mà như vậy thì không được”, lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy Đồng Nai nói và cho biết cơ quan này đang làm rõ vụ việc để có hướng xử lý.

 

Đồng NaiĐồng Nai là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Đây là tỉnh có dân số đông thứ nhì và diện tích lớn thứ ba ở miền Nam. Đồng Nai có thành phố Biên Hòa là thành phố trực thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước. Tỉnh Đồng Nai là cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ đồng thời là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển Thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần