Phúc XO chi gần 1 triệu đồng/ngày thuê xe ô tô màu vàng để di chuyển

Phúc XO chi gần 1 triệu đồng/ngày thuê xe ô tô màu vàng để di chuyển

12/04/2019 16:15
Mèo Moon

Chiếc ô tô màu vàng được Phúc XO thuê với giá gần 1 triệu đồng/ngày để di chuyển. Còn 6 chiếc xe máy mang biển số ngũ quý đều là giả, đã bị cà lại số máy, số khung.

Phúc XO đeo toàn vàng giả, thừa nhận để ‘câu view’, giúp bản thân nổi tiếng Trước khi bị bắt, Phúc XO trả 15 triệu đồng/tháng cho vệ sĩ đi dạo và đỡ vàng trên cổ

Công an đã tiến hành lập hồ sơ và đưa gần 100 người về trụ sở Công an quận 12 để lấy lời khai. Phúc XO và những nhân viên quản lý của mình cũng bị đưa về trụ sở phòng Cảnh sát hình sự.

Công an xác định có 80 người dương tính với ma tuý, trong đó có 30 người là nhân viên karaoke XO. Công an xác định tụ điểm karaoke do Phúc XO làm chủ là nơi tụ tập các dân chơi để phê ma tuý.

Chiếc xe ô tô màu vàng của Phúc XO.

Phúc XO chi gần 1 triệu đồng/ngày thuê xe ô tô màu vàng để di chuyển

Quán karoke của Phúc XO bị phong toả để kiểm tra.

Trước lúc bị bắt, Phúc XO được nhiều người biết đến khi đeo gần 20kg vàng mỗi khi ra đường. Điển hình, trong trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines tại giải bóng đá AFF Suzuki Cup 2018. Phúc XO đeo hàng chục kg vàng xuất hiện giữa đám đông.

Bên cạnh Phúc XO thời điểm đó có nhiều vệ sĩ. Vụ việc gây bão trong thời điểm đó và từ đây Phúc XO được nhiều người biết tới.

Phúc XO chi gần 1 triệu đồng/ngày thuê xe ô tô màu vàng để di chuyển

Phúc XO xuất hiện trước người dân đeo gần 20kg vàng trên người.

Bên cạnh đó, Phúc XO còn sử dụng nhiều vật dụng bằng vàng như: ô tô mạ vàng, mũ vàng, dàn xe máy BKS ngũ quý cực độc, siêu xe ô tô, mô tô hiếm có tại Việt Nam…

Ngoài những hoạt động trên, Phúc XO còn xuất hiện trên cộng đồng mạng tự nhận mình là người có hoàn cảnh khó khăn, tự vươn lên làm giàu.

Sau khi được nhiều người để ý bằng những chiêu trò tự PR, Phúc XO còn thực hiện từ thiện mà mọi hoạt động đều có Youtuber theo chân, đăng tải trên mạng xã hội.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần