Phương Thanh 'vái lạy' để khen Quang Dũng

Phương Thanh 'vái lạy' để khen Quang Dũng

03/04/2017 11:44
Linh

“Chị Chanh” thán phục bản mashup với hai phong cách mà đàn em chọn cho học trò ở cuộc thi ca hát phát sóng tối 2/4.

Hai học trò của ca sĩ Quang Dũng là Bảo Phát, Việt Phương trình diễn bản mashup Về đây nghe em – Thao thức vì em. Tiết mục nhận được nhiều lời khen của giám khảo nhờ sự kết hợp ăn ý của thí sinh. 

Khi tiết mục kết thúc, Phương Thanh đứng dậy dùng tay làm động tác vái lạy Quang Dũng để dành lời khen cho anh. “Anh Quang Dũng ơi em lạy anh một lạy”, chị nói.

* Phương Thanh ‘vái lạy’ Quang Dũng

“Chị Chanh” cũng đề nghị hai huấn luyện viên Quang Dũng và Ngọc Sơn lên sân khấu trình bày lại tiết mục của học trò. Khi Quang Dũng cất lên tiếng hát, Minh Tuyết phấn khích nói “I love you” (“Em yêu anh”) gửi tới đàn anh.

* Bảo Phát, Việt Phương hát “Về đây nghe em – Thao thức vì em”

Riêng Ngọc Sơn nhận xét giọng Bảo Phát không ngân nga như Việt Phương nhưng có âm sắc rõ ràng. Còn Việt Phương bị chê hát hơi run.

Trong tập này, thí sinh mỗi đội cùng song ca một bài hát hoặc bản mashup do huấn luyện viên chọn cho họ. Chuyên gia về vũ đạo, trang điểm, stylist… giúp họ “lột xác” về hình ảnh, phong cách. Đây là vòng trình diễn, huấn luyện viên chỉ nhận xét, góp ý chứ không loại.

Ai sẽ thành sao là cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc dành cho tất cả người Việt Nam, nước ngoài từ 16 tuổi trở lên. Bốn huấn luyện viên gồm: Minh Tuyết, Phương Thanh, Ngọc Sơn và Quang Dũng.

Tâm Giao|

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần