PV Lê Hồng Quang 'mất điện thoại' trên sóng VTV gây xôn xao

PV Lê Hồng Quang 'mất điện thoại' trên sóng VTV gây xôn xao

14/01/2015 09:35
Hạ Nam

Trong bản tin thời sự 19 giờ tối qua (13.1), khi BTV Hương Linh kết nối trực tiếp với phóng viên Lê Hồng Quang ở Brussels (Bỉ) để nói về chủ đề “Châu Âu phản đối việc kỳ thị người Hồi giáo?”,  anh ta giữ vẻ mặt rất nghiêm trọng và lẩm bẩm câu “mất điện thoại rồi” liên tục.

Sự cố xảy ra trên sóng VTV khiến người xem dù không muốn cũng phải bật cười.

[youtube_sc url=”

Ngay sau đó, nhà đài phải tắt tiếng của phóng viên Lê Hồng Quang, còn BLV Hương Linh phải vội vàng thanh minh rằng :“Tín hiệu của chúng tôi bị trục trặc và chúng tôi phải nối điện thoại lại với anh Hồng Quang ngay sau đây”.

PV Le Hong Quang mat dien thoai

Phóng viên Lê Hồng Quang nói ‘mất điện thoại rồi’ trong bản tin thời sự của VTV.

Điều mà nhiều người thắc mắc là vì sao phóng viên Lê Hồng Quang mất điện thoại và chuyện này có ảnh hưởng gì đến việc tường thuật vụ việc “Châu Âu phản đối việc kỳ thị người Hồi giáo?” từ Bỉ.

Bạn Vĩ Không nhận xét: “Ngoài việc nói mất điện thoại không còn gì để nói sao. Phóng viên xử lý tình huống kém quá”.

Trong khi bạn Lam cho rằng đây là sự cố hài hước nhất lịch sử VTV. Sự cố này làm nhiều người liên tưởng đến chuyện phóng viên Sĩ Khỏe ném ĐTDĐ trên sóng VTV1 hôm 25.7.2014.

Cũng trong bản tin thời sự trên VTV tối qua, việc kết nối giữa nhà đài với PV Trần Hà ở New York (Mỹ) để nói về chủ đề “Tài khoản mạng xã hội của Bộ chỉ hay trung tâm Mỹ bị tấn công” cũng gặp trục trặc.

Tra tấn vợ dã man như thời trung cổ

Tra tấn vợ dã man như thời trung cổ

Cho rằng vợ làm mất mình ở chỗ đông người, Hùng gọi điện bảo vợ về nhà rồi khóa trái cửa, lấy dây điện đánh tới tấp suốt đêm mặc cho vợ quỳ lạy van xin. Ngày 9/1, nhiều người hàng xóm của chị...
Cảnh sát Thái Lan đột nhập phòng tập thể hình kh.ỏa thân

Cảnh sát Thái Lan đột nhập phòng tập thể hình kh.ỏa thân

Sáng nay 13.1 cảnh sát Thái Lan đã đột nhập vào 1 phòng thể hình khỏa thân ở Bangkok và bắt ông chủ của phòng thể hình đặc biệt này, báo chí nước này cho hay. Phòng tập thể hình khoả thân - Ảnh chụp màn...
Bạn nữ sinh lớp 6 tử vong bị giáo viên miệt thị vì kể sự thật?

Bạn nữ sinh lớp 6 tử vong bị giáo viên miệt thị vì kể sự thật?

Vụ nữ sinh H học lớp 6 trường THCS Phan Bội Châu (Tân Phú, TP.HCM) tử vong sau khi bị cô giáo V đánh bằng "nắm thước kẻ", tưởng chừng đã lắng xuống vì gia đình H quyết định không kiện tụng V. Thế nhưng mới...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần