Quá sốc với pha nâng ngực “khủng” nhất Việt Nam lên đến 700cc, chính xác là to hơn cả quả bưởi

Quá sốc với pha nâng ngực “khủng” nhất Việt Nam lên đến 700cc, chính xác là to hơn cả quả bưởi

08/02/2018 12:23
Mèo Moon

Kích cỡ vòng 1 luôn luôn là đề tài được chị em đặc biêt quan tâm. Có những chị em may mắn sở hữu đôi “gò bồng đào” căng tròn đầy quyến rũ. Nhưng cũng có không ít chị em sở hữu khuôn ngực không mấy đầy đặn. Vì vậy, họ quyết định tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để “tân trang” lại vòng 1.

Mới đây, cộng đồng mạng được một phen dậy sóng khi một tài khoản cá nhân đăng tải những clip liên quan đến quá trình nâng ngực của một cô gái. Và điều đáng nói ở đây là kích cỡ ngực sau khi được nâng cấp của cô gái này phải nói là “cực khủng” khiến ai nhìn thấy cũng phải “giật mình”.

Theo chia sẻ từ chủ tài khoản đã đăng tải clip, cô gái trẻ này vì muốn tân trang lại vòng 1 đã đặt túi ngực 550cc, đường kính túi là 15cm. Nhưng sau cuộc phẫu thuật lần 1, cô lại yêu cầu một kích cỡ “khủng” hơn và lớn hơn lên tới 700cc.

Kích cỡ phải nói là “cực khủng” của cô gái này sau khi thay từ túi 550cc thành 700ccNgay sau khi clip được đăng tải, cộng đồng mạng đã được một phen dậy sóng về kích cỡ vòng 1 phải nói là “cực khủng” này của cô gái. Có những bình luận bày tỏ sự sợ hãi, lo lắng trước sự “đồ sộ” của nó sau khi phẫu thuật nhưng cũng có những bình luận bày tỏ sự khâm phục về mức độ dũng cảm của cô gái này khi dám nâng ngực với kích cỡ “khủng” như vậy.

“Làm ngực size này là không đi máy bay được đâu, đi máy bay là xác định nổ banh xác”, “Em tưởng tượng thôi là đã thấy không thể nhấc chân đi nổi rồi, dã man”, “Trời, như mình 320 mà muốn tắt thở đến nơi rồi mà chị này tận 700, chị này dũng cảm thật”,…Là những bình luận mà cộng đồng mạng gửi tới cô gái này.

Thậm chí còn có không ít người cho rằng cỡ ngực 700 là “quá khổ” so với chuẩn cái đẹp tại Việt Nam.

Cũng theo lời chia sẻ từ chủ tài khoản đăng clip, kích cỡ túi nâng ngực to nhất ở Việt Nam chỉ rơi vào khoảng 400cc. Vì thế để đặt túi ngực “khủng” lên tới 700cc cho khách hàng, cô đã phải đặt hàng trước cả tháng.

Kích cỡ ngực nhìn thôi cũng đã thấy khó đi rồi của cô gái này khiến cộng đồng mạng một phen dậy sóngVòng 1 căng tròn, săn chắc là mơ ước của bất cứ chị em nào. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được vẻ đẹp tự nhiên như mong muốn. Vì vậy, nhiều người phải tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuy nhiên, không phải cứ ngực to là đẹp. Theo các chuyên gia, bầu ngực đẹp là bầu ngực đảm bảo được sự hài hòa và cân đối với vóc dáng, chiều cao và cân nặng. Vì vậy, chị em hãy cân nhắc thật kỹ và có sự chọn lựa thích hợp trước khi quyết định áp dụng phương pháp làm đẹp này. Quan trọng nhất là đừng bao giờ lấy chuẩn số đo của người mẫu, hoa hậu hay các hotgirl trên mạng làm mục tiêu cho mình vì nó khá khập khễnh.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần