Quản lý lên tiếng về việc Châu Việt Cường “phụ bạc” với mẹ

Quản lý lên tiếng về việc Châu Việt Cường “phụ bạc” với mẹ

09/03/2018 09:26
Mèo Moon

Anh Nguyễn Văn Điện, quản lý kiêm lái xe cho ca sĩ Châu Việt Cường vừa chính thức lên tiếng.

Quản lý và Châu Việt Cường

Liên quan đến sự việc Nguyễn Việt Cường, (SN 1974, ở xã Hà Hải, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa) hay còn gọi là ca sĩ Châu Việt Cường sử dụng ma túy có liên quan đến cái chết của chị Trần Mỹ H. (SN 1998, Chương Mỹ, Hà Nội), ngày 8/3, trao đổi với PV, anh Nguyễn Văn Điện (quản lý kiêm lái xe cho Cường) 10 năm nay cho biết, sự việc trên xảy ra là sự cố ngoài ý muốn, sai ở đâu Cường sẽ bị pháp luật xử lý ở đó.

Tuy nhiên, thông tin mẹ Cường chia sẻ Cường không gửi tiền về cho mẹ là không đúng, hoàn toàn sai sự thật.

“Tôi là người lái xe và quản lý cho Cường 10 năm nay. Bình thường hàng tháng tôi vẫn gửi tiền đều đặn về cho mẹ của Cường. Đến khi Cường lấy vợ thì vợ Cường là người gửi tiền về”, anh Điện nói.

Theo anh Điện, mới trước Tết, Cường có đưa tiền cho anh để chuyển khoản về cho mẹ 10 triệu đồng. Mẹ Cường là người không bình thường, chứ không có chuyện Cường không gửi tiền về cho mẹ.

“Tôi hay gửi về cho anh Sơn đầu xóm, sau đó anh ấy rút tiền rồi đưa cho bà. Chính vợ của Cường cũng hay gửi tiền và quà về cho bà nữa. Hôm Tết vừa rồi, tôi còn trực tiếp đưa Cường về chơi với mẹ Cường. Nó sống rất tình cảm chứ không phải không quan tâm đến mẹ”, anh Điện khẳng định.

Anh Nguyễn Văn Điện, quản lý kiêm lái xe cho Châu Việt Cường 10 năm nay

Trao đổi với PV, chị Ngọc Anh (vợ ca sĩ Châu Việt Cường) cho biết, tháng nào anh Cường cũng gửi tiền về cho mẹ, ít nhất là 3-5 triệu, còn nhiều là 10 triệu. “Chính tôi và anh quản lý là người hay gửi tiền về cho bà. Cách đây khoảng chục ngày anh quản lý có gửi về cho bà 11 triệu”.

Cũng theo chị Ngọc Anh, chị và quản lý của Cường hay gửi tiền về qua 1 tài khoản của anh Sơn (hàng xóm gần nhà Cường) nhờ anh ấy rút hộ đưa cho bà chi tiêu và lo hương khói.

Khi hỏi về sức khoẻ của Cường, chị Ngọc Anh tâm sự, dù vợ chồng chị có cãi nhau nhưng khi xảy ra chuyện mấy hôm nay chị túc trực 24/24 để chăm lo cho chồng. “Tôi vẫn đi lại giữa viện và nhà để mang đồ ăn vào cho anh ấy. Sức khoẻ anh ấy ổn hơn lúc mới vào viện. Khi nào sức khỏe anh ấy ổn định hẳn sẽ ra viện và vào làm việc tiếp với công an quận”, chị Ngọc Anh nói.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần