Quản lý quán bar lên tiếng về tờ hóa đơn 2,5 tỷ đồng: “Khách Vip chơi sang nên giá đó là bình thường”

Quản lý quán bar lên tiếng về tờ hóa đơn 2,5 tỷ đồng: “Khách Vip chơi sang nên giá đó là bình thường”

24/01/2019 10:29
Mèo Moon

Liên quan đến tờ hóa đơn 2,5 tỷ đồng mà chỉ có vài chai nước, ăn mấy đĩa hoa quả, quản lý quán bar đã lên tiếng giải thích về vụ việc. Mới đây, một tờ hóa đơn đi bar “Kʜủɴġ” nhất từ trước đến nay với số tiền lên tới hàng tỷ

Theo những thông tin trong hóa đơn, tất cả những sản phẩm mà các vị khách này sử dụng đều thuộc dạng vip với số lượng từ 100 trở lên. Ở hóa đơn này, riêng tiền гượц đã lên đến hơn 1 tỷ đồng.

1

Tờ hóa đơn dài ngoằng với con số phải thanh toán là hơn 2,5 tỷ đồng khiến dân mạng xôn xao

Nhìn vào hóa đơn, nhiều người trầm trồ về độ giàu có và chịu chơi của nhóm người này. Tổng hóa đơn có giá trị 2 tỷ rưỡi được thanh toán tại một quán bar nổi tiếng ở Hà Nội.

Tuy nhiên cũng có rất nhiều ý kiến cho rằng mức giá như vậy là quá đắt đỏ so với thông thường. Nhiều người còn lên án quán bar này và cho rằng quán đang “hô giá” lên một cách đầy vô lý.

Trước nhiều ý kiến trái chiều, người đăng bức ảnh cũng là quản lý của quán bar này cho biết, đây là nhóm khách Vip với hơn 100 người.

Nhân vật chủ chi của bữa tiệc hoành tráng này là chủ một doanh nghiệp lớn và thuê quán bar để làm tiệc sau đám cưới.

Quản lý quán bar chia sẻ: “Mức giá 2 tỷ rưỡi là rất cao so với thông thường vì các khách đến bar chơi trung bình sẽ phải chi khoảng 7-10 triệu đồng. Tuy nhiên vì đây là khách vip nên họ có những yêu cầu phục vụ riêng cao cấp hơn”.

Hơn nữa nếu để ý kĩ hóa đơn, nhiều người sẽ hiểu vì sao lại có mức giá như vậy. Theo đó, nhóm người này dùng hết 200 chiếc khăn lạnh, thậm chí là 225 quả bóng cười … Chỉ cần nhìn thế thôi đã khiến nhiều người á khẩu trước lối ăn chơi trác táng của đám người này.

Ảnh minh họa

Hiện tại, tờ hóa đơn tiền tỷ này đang khiến rất nhiều người “mắt tròn mắt dẹt” và bàn tán xôn xao. Khác với những tờ hóa đơn hàng trăm triệu được đăng lên mạng xã hội trước đó và bị nghi ngờ là giả để khoe của hoặc theo trào lưu văn hóa chụp hóa đơn của giới trẻ thì tờ hóa đơn này đã được Xάс minh là có thật và cộng đồng mạng chỉ tò mò danh tính của nhân vật “đứng sau cuộc vui” này là ai mà chịu chơi lớn đến vậy.

Tài khoản N.T bình luận: “Ďã ɱąɴ quá. Đúng là sân chơi của các đại gia”.

Dân mạng D.H ngạc nhiên: “Nhìn số tiền in trên hóa đơn mà hết hồn. Mình đi làm cả năm chắc chưa bằng 1/10 số tiền người ta chơi một đêm”.

Trong khi đó, một số cư dân mạng có kinh nghiệm đi bar thì cho rằng với số lượng người đông như vậy và sử dụng dịch vụ vip thì hóa đơn tiền tỷ cũng không có gì khó hiểu. Hiện tại, tờ hóa đơn đi bar có giá trị cao chưa từng thấy này vẫn đang là chủ đề được nhiều cư dân mạng chú ý.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần