Quang Minh: 'Tôi tức tốc về Việt Nam vẫn không kịp nhìn mẹ lần cuối'

Quang Minh: 'Tôi tức tốc về Việt Nam vẫn không kịp nhìn mẹ lần cuối'

20/10/2015 08:34
Hạ Nam

Những ngày qua, Quang Minh (ông xã Hồng Đào) liên tục cập nhật thông tin vội vã về nước nhưng không nói rõ lý do. Mới đây, nam danh hài bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái buồn bã, cho biết mẹ của mình – bà Nguyễn Thị Vinh đã qua đời ở tuổi 83.

Ảnh tang lễ của thân mẫu Quang Minh do chính anh đăng tải lên Facebook

Thân mẫu của Quang Minh từ trần vào lúc 10 giờ ngày 18.10 tại nhà vì tuổi cao sức yếu, hưởng thọ 83 tuổi. Hiện tang lễ đang được diễn ra ở tư gia (khu cư xá Lữ Gia, Q.11, TP.HCM).

Sau tang lễ, di hài của cụ bà Nguyễn Thị Vinh sẽ được an táng tại quê nhà thuộc xã Mỹ Lệ, huyện Cần Đước, tỉnh Long An.

Chia sẻ nhanh với iHay.vn qua điện thoại, Quang Minh bùi ngùi nói: “Khi nhận được tin báo từ người thân nói má bệnh lần này chắc khó lòng qua khỏi, tôi đã hủy hết những show diễn, tức tốc mua vé bay chuyến sớm nhất về nước. Vậy mà cũng không kịp nhìn mặt mẹ lần cuối”.

Hình ảnh nam danh hài trong lúc chờ chuyến bay về Việt Nam

Anh chia sẻ thêm: “Đã từng đi đi về về Việt Nam không biết bao nhiêu lần nhưng chuyến bay về thăm má lần này dài như một thế kỉ. Cho dù ruột gan mình nóng như có ai đốt nhưng không thể nào đi nhanh hơn. Lúc đó tôi cũng nhiều suy nghĩ lắm, nhiều kỉ niệm ùa về…”, nam danh hài bỏ lửng câu nói vì xúc động.

Quang Minh và mẹ mình lúc bà còn sống – Ảnh: NVCC

Hồi cuối tháng 8 vừa qua, vợ chồng nghệ sĩ hải ngoại Quang Minh – Hồng Đào đã cùng về Việt Nam sau nhiều năm xa quê, với mục đích đưa hai con thăm người thân và khám phá quê cha đất tổ.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần