Rò rỉ danh sách những Người đẹp gặp Đặng Lê Nguyên Vũ tại M’Drắk, lúc ông Vũ bỏ vợ bỏ con đi Thiền trên M’Drắk

Rò rỉ danh sách những Người đẹp gặp Đặng Lê Nguyên Vũ tại M’Drắk, lúc ông Vũ bỏ vợ bỏ con đi Thiền trên M’Drắk

12/06/2019 09:17
Mèo Moon

Danh sách toàn những chân dài nổi tiếng có mặt trong thời gian dài ông Vũ bỏ vợ con đi tu tại M’Drắk.

Trung Nguyên, rò rỉ nhiều thông tin nội bộ !!!

Mình không có chủ trương bôi xấu hay vu khống người khác, nên những gì mình phân tích và đưa ra dưới đây, hoàn toàn có logic và có căn cứ, mời quý anh chị kéo ghế ngồi nghe ngóng.

Chuyện Trung Nguyên thời gian qua luôn chưa bao giờ ngừng tâm điểm của dư luận, già trẻ bé lớn và đủ các tầng lớp đều quan tâm, dư luận đảo chiều liên tục, những thứ phía dưới đây cũng sẽ có cái nhìn mới hơn cho quý anh chị.

Vấn đề đầu tiên, là vấn đề sức khoẻ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, liệu có giống như những lời đồn và những gì bà Thảo đã nói trước toà. Clip dưới đây làm mình cảm thấy hoang mang, có vẻ như ông Vũ không hoàn toàn tỉnh táo, biểu hiện tay chân và ánh mắt của ông khiến nhiều người không khỏi rùng mình.

Khách quan mà nói, tôi không nghĩ ông ấy dùng chất kích thích, nhiều bạn bè tôi lý giải rằng đây là bộ môn “Thiền”, tôi cũng gặp những người chuyên Thiền để xác nhận, họ còn bảo tôi rằng “Cái ni ngáo đá chứ Thiền cái bà nội cha mầy”.

Tạm gác lại vấn đề sức khoẻ của ông Vũ tại đây, tôi sẽ xem ý kiến của mọi người ở mục comment xem đây là bộ môn gì.

Thứ 2, rò rỉ danh sách những người gặp chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ tại M’Drắk từ ngày 23-26/3/2015, ngay khoảng thời gian ông Vũ bỏ vợ bỏ con đi Thiền trên M’Drắk.

Trong danh sách có rất nhiều người nổi tiếng, từ Hồ Ngọc Hà cho tới kính thưa các thể loại hoa hậu như : Giáng My, Trương Thị May, Đặng Thị Ngọc Hân, Trần Thị Hương Giang, Nguyễn Thị Loan, Huyền My, Trần Thị Thu Hằng và ….. một nùi người mẫu khác.

Tôi không tin vào văn bản này, bởi vì với trình cào bàn phím của mình tôi cũng sẽ soạn được một văn bản như thế chỉ trong vòng 5 phút.

Đến khi tôi Search anh Google, mới lòi ra một vài hoa hậu, người mẫu, háo hức khoe ảnh cưỡi ngựa trên M’Drắk vào đúng thời điểm sự kiện này diễn ra.

Tầm tôi thì tuổi con cháu ông Vũ, nên không dám nhận xét hay kết luận điều gì. Nhưng khách quan mà nói, việc bỏ vợ và 4 đứa con và lấy danh nghĩa đi “Thiền” để rồi dắt cả làng chân dài lên núi như thế này, quả thật Phật Tổ cũng không thể nào ngồi yên chứ đừng nói đến cảm xúc của bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Gọi bà Thảo là phụ nữ nham hiểm thì cũng không đúng, bởi ở thời điểm đỉnh điểm nhất của vụ ly hôn, bà cũng chẳng đem những chuyện như thế này ra bàn tán hay phê bình ông ấy trước mặt bàn dân thiên hạ. Mãi về sau này mới bắt đầu lộ những Clip, bằng chứng từ tay những nhà báo lớn.

Chắc sẽ có nhiều bạn vào phản biện rằng: “Người mẫu ai muốn thuê thì thuê, ca sĩ ai muốn thuê thì thuê, chỉ là ở 3 đêm cùng nhau trên núi thôi mà, có bằng chứng gì chứng minh họ ỉn nhau không mà nói”.

Ừ thì các bạn còn ngây thơ lắm, một gã suốt ngày dùng thuốc bổ tăng cường sinh lực, tráng dương bổ thận mà nhốt cùng đàn chân dài 3 đêm trên cao nguyên M’Drắk mà không làm ăn gì thì không lẽ ngồi bắt từng con chấy cho nhau, lấy nhíp nhỗ từng cộng lông nách cho nhau bên đống lửa trại cao nguyên hả?

Cơ mà nhìn mấy em người mẫu xinh ghê Qua ơi …

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần