Rớt nước mắt chú chó mắc đầu trong lỗ thông hơi trong nhiều ngày

Rớt nước mắt chú chó mắc đầu trong lỗ thông hơi trong nhiều ngày

04/08/2015 11:16
Lê Dũng

Hình ảnh chú chó khốn khổ cố thoát khỏi chiếc lỗ thông hơi bé nhỏ làm nhiều người yêu động vật rơi nước mắt.

cho-blogtamsuvn

Ngày hôm qua (2/8), câu chuyện một chú chó bị mắc kẹt trong ống thông hơi tại một toà nhà trong nhiều ngày thu hút sự chú ý của nhiều người. Theo những người phát hiện ra sự cố này thì đây là một chú chó hoang thường xuyên đi lang thang trong khu nhà. Không biết làm cách nào mà chú chó này lại leo được lên tầng cao nhất của toà nhà và thò đầu qua lỗ thông hơi kia.

Theo đó, đây là tầng thượng thường được dùng để chứa đồ, thế nên chủ nhà có đục sẵn một vài lỗ thông hơi giúp căn phòng thoáng hơn, tránh ẩm mốc. Tình trạng của chú chó này khi được tìm thấy khá hoảng loạn và đói, khát. Do bị mắc kẹt quá lâu ngày mà đã phóng uế cả ra nền nhà, trước đó một đêm có người nghe thấy tiếng chó hú nhưng cũng không nghĩ là phát ra từ toà nhà nơi mình ở.

Ngay khi lực lượng cứu hộ xuất hiện, đã buộc phải dùng khoan bê tổng để có thể cắt phần tường chú chó kia đang bị mắc kẹt. Các nhân viên cho rằng chú chó này đã ngồi yên ở đây trong ít nhất là 2-3 ngày mà không ai hay biết. Hiện tại, tình hình của chú chó này đã tốt hơn, không bị thương quá nhiều và đã có thể đi lại, ăn uống bình thường.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần