Rùng mình chuyện thanh kiếm bị ma ám ở Điện Biên

Rùng mình chuyện thanh kiếm bị ma ám ở Điện Biên

15/03/2016 18:29
Lê Dũng

Do thầy giáo Hoàng Quốc Huy, hiệu trưởng ở Trường THCS Phì Nhừ (Điện Biên Đông) kể, câu chuyện về thanh kiếm của người Lào bị ám bởi ma xó quả thực kỳ lạ và khiến nhiều người rợn tóc gáy.

Thanh kiem bi ma am o Dien Bien

Theo VTC, Hoàng Quốc Huy không bao giờ tin vào chuyện ma quỷ, nhưng khi chứng kiến cảnh ông thầy cúng Lò Văn Pỉn, người Lào, ở Mường Luân cúng ma, bị con ma xó nhập vào người, nhảy múa tưng tưng, húp cả bát mỡ sôi trong chảo nóng thì anh không thể lý giải theo lẽ thông thường.

Kinh dị hơn là khi ma xó nhập vào thanh kiếm khiến nó dựng đứng bằng mũi mà không đổ, hay nung nóng kiếm nhưng không cưa đứt sợi chỉ.

Thầy cúng Lò Văn Pỉn với thanh kiếm ma ám đã gieo rắc nỗi hoài nghi và sợ hãi với cư dân vùng đất sơn cùng thủy tận này.

Thanh kiem bi ma am o Dien Bien Thầy cúng Lò Văn Pỉn sở hữu thanh kiếm ma ám gây hoang mang.

Người Lào ở nhà sàn, còn thầy mo Lò Văn Pỉn lại ở nhà đất có 3 gian. Vợ chồng người con út ở gian ngoài, ông ở gian trong, còn gian phía trong là nơi thờ con ma xó và thanh kiếm báu truyền đời của tổ tiên.

Nuôi nhầm con 42 năm tại Hà Nội: Tìm ra người giống chị Trang và cái kết bất ngờ

Nuôi nhầm con 42 năm tại Hà Nội: Tìm ra người giống chị Trang và cái kết bất ngờ

Tưởng chừng như hy vọng bị dập tắt, chiều 13/3, người phụ nữ “lạ” chủ động liên hệ với gia đình. Quá giống nhau Kể lại sự việc, chị Tạ Thị Thu Vân (chị gái hiện giờ của chị Trang, trú tại số 10 Đặng Dung,...
Cuộc sống đáng ghen tị của em ruột Mai Phương Thúy

Cuộc sống đáng ghen tị của em ruột Mai Phương Thúy

Khám phá cuộc sống của em gái Mai Phương Thúy, hẳn nhiều người sẽ phải ghen tị với cô nàng. Gần đây, Mai Ngọc Phượng - em gái Mai Phương Thúy - là cái tên được khá nhiều người chú ý. Cô nàng luôn xuất hiện với hình ảnh...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần