Rùng mình trước bộ ngực khủng chực chờ phát nổ

Rùng mình trước bộ ngực khủng chực chờ phát nổ

01/07/2015 14:46
Lê Dũng

Người phụ nữ tự ví bản thân là “bộ ngực di động” và luôn mong muốn được thoát khỏi sự hành hạ thể xác này. May mắn, ca phẫu thuật cắt bỏ bộ ngực hỏng bước đầu thành công, hứa hẹn giúp cô có được cuộc sống bình thường trở lại.

Cô Dee Stein (53 tuổi) đã xuất hiện trong chương trình truyền hình thực thế Botched với hi vọng được thoát khỏi bộ ngực khủng, chỉ chực chờ phát nổ. Chương trình Botched phát trên kênh E!News, với sự góp mặt của đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên giúp người tham gia sửa chữa các ca phẫu thuật bị hỏng.

Cô Dee Stein xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế Botched

20 năm trước, cô Dee tìm đến ca phẫu thuật nâng ngực độn silicon và muối saline. Lúc đó, cô đang còn là một vũ công, nên muốn sở hữu bộ ngực đẹp để phục vụ công việc.

Đến nay, hai bên ngực của cô đã trở nên biến dạng ghê rợn. Trọng lượng của bộ ngực lên đến 13kg. Một bên ngực bị thoát vị, bên còn lại bị trương phình, gây đau nhứt, hành hạ cô suốt thời gian dài.

Bộ ngực của cô một bên bị thoát vị, bên còn lại bị trương phình biến dạng

Dee đã tìm đến chương trình Botched và gặp hai bác sĩ là Paul Nassif và Terry Dubrow. Cả hai bác sĩ nhận xét, ca phẫu thuật giúp cô Dee thoát khỏi bộ ngực bị hỏng tương đối khó và nguy hiểm đến tính mạng.

Tuy nhiên, cô Dee quyết tâm thực hiện phẫu thuật với mong muốn được trở lại cuộc sống bình thường. Để “giải thoát” cô Dee khỏi bộ ngực bị hỏng, các bác sĩ sẽ thực hiện nhiều ca phẫu thuật nối tiếp nhau.

Bước đầu, họ sẽ không can thiệp đến miếng độn ngực mà chỉ giúp cô giảm bớt cơn đau của các biến chứng mang lại.

May mắn, ca phẫu thuật đầu tiên đã thành công mỹ mãn. Sắp tới, cô Dee sẽ trải qua thêm hai ca phẫu thuật khác thì sẽ loại bỏ hoàn toàn phần ngực bị hỏng.

Ảnh chụp cô Dee lúc còn trẻ, chưa thực hiện phẫu thuật ngực

Lần đầu tiên cô đến với ca phẫu thuật nâng ngực để phục vụ công việc của một vũ công

Lúc này cô tìm đến bác sĩ để “biến” bộ ngực trở nên to thêm

Các bác sĩ tư vấn ca phẫu thuật cho cô Dee

Bộ ngực của cô Dee đã được sửa chữa phần nào sau ca phẫu thuật đầu tiên 

Nhiều thí sinh phải đi cấp cứu, dừng thi môn Toán

Nhiều thí sinh phải đi cấp cứu, dừng thi môn Toán

Trong buổi thi đầu tiên sáng nay tại TPHCM đã xảy ra một vài trường hợp thí sinh bị bệnh phải đi cấp cứu và dừng thi một cách đáng tiếc. Theo PGS.TS Đỗ Văn Dũng, Hiệu trưởng trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TPHCM, Chủ tịch...
Đàm Vĩnh Hưng: ‘Quang Lê quá xảo trá, lươn lẹo’

Đàm Vĩnh Hưng: ‘Quang Lê quá xảo trá, lươn lẹo’

Dòng tâm trạng mới nhất của Đàm Vĩnh Hưng đã thẳng thắn chia sẻ nội dung giải trình của Trọng Nghĩa về lòng 'không trung thành'. Mới đây, trên trang cá nhân của "Ông hoàng nhạc Việt" đã chia sẻ nội dung tin nhắn của Trọng...
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam gặp phụ huynh dưới nắng

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam gặp phụ huynh dưới nắng

Sáng ngày 1/7, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam làm việc với Ban chỉ đạo Thi THPT quốc gia thành phố Hà Nội và Ban chỉ đạo thi Bộ GD-ĐT. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam làm việc với Ban chỉ đạo Thi THPT quốc gia thành phố Hà Nội...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần