Sao nam Việt tự tin công khai 'người tình' đồng giới

Sao nam Việt tự tin công khai 'người tình' đồng giới

16/06/2015 07:49
Lê Dũng

Don Nguyễn, Đinh Huy The Voice là những nam ca sĩ hiếm hoi của Vbiz khá thoải mái trong vấn đề đồng tính.

Don Nguyễn – Ron Nguyễn

Đây là cặp đôi đã nhận được sự quan tâm của giới truyền thông và người hâm mộ. Dẫu chưa một lần khẳng định mối quan hệ của cả hai nhưng bằng những hình ảnh và lời nói quan tâm hay sự xuất hiện như hình với bóng, nhiều người nghĩ rằng Don Nguyễn đang có một cuộc sống hạnh phúc bên người tình tin đồn.

Trên trang cá nhân của cả hai, Don Nguyễn và Ron Nguyễn đã đăng tải khá nhiều hình ảnh chụp chung của cả hai. Trong gần như các show diễn hay lưu diễn ở nước ngoài, Ron đều đồng hành và hỗ trợ cho nam ca sĩ.

Là người của công chúng, Don Nguyễn khá cởi mở với người đồng tình. Anh từng chia sẻ: “Đơn giản, bởi vì những người đồng tính thời bây giờ toàn là người đẹp, mà cái gì đẹp chắc chắn đi theo sau nó sẽ có những thị phi thôi. Có điều, môi trường bây giờ làm cho con người ta sống thực dụng nhiều quá mà quên đi mất cái cho là “tình người”. Khoan hãy vội lên án những người trong showbiz, chẳng qua vì họ là người của công chúng nên dễ dàng được quan tâm và bàn luận nhiều hơn.

Tôi thấy những người khác còn ghê gớm hơn cả nghệ sĩ, họ chỉ là một người công sở hay chỉ là một chủ shop quần áo nhưng trình độ diễn còn đẳng cấp và chuyên nghiệp hơn gấp mấy lần diễn viên trên phim ảnh. Nực cười nhất là họ chắc gì đã đẹp đẽ cao sang hơn ai mà lại cứ mạnh miệng phê phán chê bai người khác”.

Đinh Huy – Xuân Quốc

Sau cuộc tình ồn ào với Chí Thành cách đây không lâu, Đinh Huy bất ngờ công khai mối quan hệ với anh chàng điển trai khác trên facebook cá nhân. Bạn trai mới của Đinh Huy có tên là Nguyễn Xuân Quốc. Anh chàng này từng là sinh viên của trường đại học Sân khấu điện ảnh và làm nghề diễn viên tự do.

Đinh Huy là nam nghệ sỹ hiếm hoi của làng giải trí tự tin công khai xu hướng tính dục. Ngoài lượng fan đông đảo là khán giả nghe nhạc, anh còn dành được sự yêu mến của thế giới thứ 3.

Hình ảnh tình tứ của Đinh Huy và người tình.

Trong hầu hết các hoạt động, cả hai thường xuyên bên cạnh nhau.

Hàng loạt ‘chuyện khó tin có thật’ trong siêu dông Hà Nội

Hàng loạt ‘chuyện khó tin có thật’ trong siêu dông Hà Nội

Xe tải bị thổi nghiêng ngả trên cầu Vĩnh Tuy; Mái nhà kiên cố bay sang tận nhà hàng xóm khiến chủ nhà phải đi tìm; Cây xanh bật gốc lộ nguyên cả bầu đất chưa tháo dỡ...là những chuyện lạ xảy ra sau cơn dông bất...
Đám đông thờ ơ để tên cướp quấy rối, giật điện thoại nữ sinh trên xe bus

Đám đông thờ ơ để tên cướp quấy rối, giật điện thoại nữ sinh trên xe bus

Theo như lời nạn nhân, gã đàn ông này liên tục hét lên rằng: “Nó là vợ em, nó bỏ đi theo trai, đây là chuyện riêng của hai vợ chồng tao…” để lấy điện thoại của nạn nhân và ép nạn nhân xuống khỏi xe bus. Trong...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần