Sập giàn giáo công trình, 2 công nhân bị thương

Sập giàn giáo công trình, 2 công nhân bị thương

14/04/2018 21:46
Mèo Moon

Dân trí Trong lúc các công nhân đang đứng ở giàn giáo có độ cao tương đương tầng 2 của ngôi nhà để thực hiện đổ bê tông sàn, bất ngờ giàn giáo nghiêng và đổ sụp, sự cố khiến 2 người bị thương.

Ngày 14/4, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 4 TP Đà Nẵng – cho biết, đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân vụ sập giàn giáo tại quận Liên Chiểu, khiến 2 công nhân nhập viện.

Lực lượng chức năng sơ cứu cho người bị thương

Lực lượng chức năng sơ cứu cho người bị thương

Trước đó, sáng 13/4, nhiều công nhân đang làm việc tại tầng 2 của công trình nằm trong khuôn viên Công ty TNHH TM&SX Hiệp Nghĩa ở đường 6B (thuộc Khu Công nghiệp Hoà Khánh, quận Liên Chiểu) thì bất ngờ giàn giáo bị đổ sập khiến nhiều người rơi xuống đất, trong đó có 2 người bị thương nặng phải đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Nhận được thông tin, Cảnh sát PCCC số 4 TP Đà Nẵng đã huy động 2 xe chuyên dụng cùng 25 cán bộ, chiến sĩ kịp thời có mặt tại hiện trường đưa các công nhân bị mắc kẹt bên trong ra ngoài.

“Khi chúng tôi đang chuẩn bị đổ bê tông sàn thì bất ngờ phát hiện giàn giáo chống đỡ từ từ nghiêng và đổ sập. Sự việc diễn ra quá nhanh nên mọi người không kịp trở tay”, một công nhân cho biết.

Khánh Hồng

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần