Sập giàn giáo trong lúc làm lễ 20/11 tại trường tiểu học ở Sài Gòn, hàng chục học sinh nhập viện cấp cứu

Sập giàn giáo trong lúc làm lễ 20/11 tại trường tiểu học ở Sài Gòn, hàng chục học sinh nhập viện cấp cứu

20/11/2018 15:21
Mèo Moon

Vụ sập giàn giáo ở trường tiểu học Huỳnh Văn Bánh, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP.HCM khiến cho hàng chục học sinh bị th.ương nhập viện cấp cứu.

Hơn 9h30 ngày 20/11, Công an huyện Bình Chánh đang phối hợp cùng các đơn vị liên quan khám nghiệm h.iện tr.ường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ sập giàn giáo cạnh sân khấu của trường tiểu học ở khu vực khiến nhiều người bị th.ương.

Thông tin ban đầu, khoảng 8h cùng ngày, khi nhiều thầy cô, học sinh và phụ huynh đang dự lễ Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trường tiểu học Huỳnh Văn Bánh, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TPHCM thì giàn giáo cạnh sân khấu đổ sập.

Sập giàn giáo trong lúc làm lễ 20/11 tại trường tiểu học ở Sài Gòn, hàng chục học sinh nhập viện cấp cứu - Ảnh 1.

h.iện tr.ường vụ t.ai n.ạn. Ảnh: Tứ Quý.

Vụ việc khiến cho hàng chục học sinh, thầy cô giáo, phụ huynh bị th.ương. Người dân nhanh chóng đưa những người bị th.ương đi cấp cứu ở bệnh viện.

Nhận tin báo, Công an huyện Bình Chánh đang phối hợp cùng các đơn vị liên quan khám nghiệm h.iện tr.ường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ.

Cùng ngày, Bệnh viện (BV) Nhi Đồng Thành phố (TP.HCM) cho biết đang điều trị cho 5 học sinh bị th.ương trong vụ t.ai n.ạn này.

Các giáo viên đưa các em đi cấp cứu kể lại, khoảng 8h sáng 20/11, rất đông giáo viên, phụ huynh và học sinh tham dự lễ mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam thì gió bất ngờ thổi lớn khiến giàn giáo bị ngã, thầy cô trường không kịp dời các em học sinh sang nơi khác. Có khoảng 30 em học sinh bị th.ương trong vụ việc.

Sập giàn giáo trong lúc làm lễ 20/11 tại trường tiểu học ở Sài Gòn, hàng chục học sinh nhập viện cấp cứu - Ảnh 2.

Ảnh vụ việc

Sập giàn giáo trong lúc làm lễ 20/11 tại trường tiểu học ở Sài Gòn, hàng chục học sinh nhập viện cấp cứu - Ảnh 2.

Giàn giáo ngổn ngang

Các em sau đó được đưa đến trạm y tế địa phương sơ cứu. Trong đó có 5 em học sinh bị n.ặng được được chuyển sang Bệnh viện (BV) Nhi đồng Thành phố, 15 em được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần