Sắp Tết, trộm đột nhập phòng làm việc của hàng loạt lãnh đạo hải quan: Mọi người nhớ cẩn thận

Sắp Tết, trộm đột nhập phòng làm việc của hàng loạt lãnh đạo hải quan: Mọi người nhớ cẩn thận

15/11/2017 11:21
Mèo Moon

Ông phó tổng cục vừa bị mất 400 triệu rồi, chắc các bác ở Lào Cai rút kinh nghiệm.

Thông tin ban đầu xác định, khoảng hơn 3h sáng cùng ngày, 3 đối tượng bịt khẩu trang, phá cửa phòng làm việc của các ông: Nguyễn Việt Quang, phó cục trưởng phụ trách; Trần Vũ Hoàng, phó cục trưởng và Phạm Ngọc Thạch, nguyên phó cục trưởng (vừa nghỉ hưu đầu tháng 7). Do trạm canh gác của bảo vệ nằm dưới sân nên khi xảy ra vụ trộm phá cửa phòng làm việc không ai phát hiện ra.

Trụ sở Cục Hải quan Lào Cai

Đến khoảng 5h sáng, bảo vệ của Cục Hải quan kiểm tra, phát hiện phòng làm việc của lãnh đạo Cục có dấu hiệu bị cậy, phá đã thông báo vụ việc đến Công an tỉnh Lào Cai.

Ông Nguyễn Việt Quang – Phó Cục trưởng phụ trách, Cục Hải quan tỉnh Lào Cai xác nhận có vụ việc trên. Trạm canh gác của bảo vệ nằm dưới sân; Cục Hải quan có nuôi 2 con chó để canh gác nhưng đã bị các đối tượng đánh bả rồi đột nhập vào bên trong phá cửa phòng làm việc nên không ai phát hiện ra.

Cũng theo vị lãnh đạo này, mặc dù trộm đột nhập vào trong phòng làm việc nhưng cơ quan không hề bị mất mát gì. Nhóm đối tượng chỉ bị lục lọi đồ đạc trong phòng và một số giấy tờ.

“Sau khi sự việc xảy ra, sáng 14/11, tôi đã làm báo cáo về sự việc gửi lên Tổng Cục Hải quan và UBND tỉnh Lào Cai”, ông Quang nói.

Được biết sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh phối hợp với Công an TP Lào Cai đã khẩn trương có mặt tại nơi xảy ra vụ án, tiến hành công tác khám nghiệm hiện trường.

Hiện, cơ quan công an đã tiến hành trích xuất hình ảnh camera ghi lại vào hôm xảy ra sự việc để phục vụ công tác điều tra.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần