Sau 9 lần đám cưới, bà chủ Thúy Nga và Thanh Bạch sống giàu sang: Chiều chồng gọi là nhất

Sau 9 lần đám cưới, bà chủ Thúy Nga và Thanh Bạch sống giàu sang: Chiều chồng gọi là nhất

15/08/2019 15:33
Mèo Moon

Đằng sau sở thích tổ chức đám cưới nhiều lần, Thanh Bạch và vợ có cuộc sống hôn nhân mà ai cũng ngưỡng mộ. Sau 9 lần đám cưới, bà chủ Thúy Nga và Thanh Bạch sống giàu sang: Chiều chồng gọi là nhất

Thanh Bạch là 1 trong những nam MC nhiệt huyết, giỏi khuấy động không khí nhất trên sân khấu. Anh thuộc tuýp người ít chia sẻ chuyện đời tư trên khắp các mặt báo, kể cả chuyện đã từng có 1 đời vợ nhưng không mấy hạnh phúc. Và cuộc hôn nhân lần 2 với nữ đại gia danh tiếng Thúy Nga. Người vợ 2 này đã cùng anh tổ chức hôn nhân những 9 lần, một phần vì sở thích, một phần cũng vì mục đích từ thiện.

Điểm qua về cuộc hôn nhân đầu của Thanh Bạch và Xuân Hương – người học chung với anh tại trường Đại học Sân khấu Lunatsaxki, Nga, không chỉ gói gọn bằng tình nghĩa mà còn cả những câu chuyện buồn. Còn nhớ nam MC này từng tâm sự về lý do dẫn đến kết cục ly hôn vào năm 2008. Trong suốt 17 năm bên nhau sau ngày cưới và khoảng thời gian trước đó khi còn yêu, giữa anh và vợ toàn là bất đồng quan điểm. Cãi nhau từ sáng tới tối, đa phần là những chuyện vặt vãnh không đâu. Tuy nhiên, mỗi lần nhắc về vợ cũ, anh vẫn luôn dành những từ ngữ đẹp nhất, ví dụ như: Giỏi lèo lái gia đình, có tinh thần cầu tiến lại rất thông minh.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần