Hoàng Thùy Linh đã sống như thế này sau scandal khủng khiếp

Hoàng Thùy Linh đã sống như thế này sau scandal khủng khiếp

19/06/2016 11:20
Hạ Nam

Nếu không có bản lĩnh, Hoàng Thùy Linh chắc chắn sẽ không được như ngày hôm nay.

Hoang Thuy Linh da song nhu the nay sau scandal khung khiep - Anh 1

Hoàng Thùy Linh đã sống như thế này sau scandal khủng khiếp

Thời điểm khó khăn nhất đã qua, hiện tại Hoàng Thùy Linh đã và đang bước tiếp trên đôi chân của mình, trong tình yêu thương của những người hâm mộ. Nhìn lại quãng đường đã qua, có người nói cô bản lĩnh.

Với Hoàng Thùy Linh thì không, cô chưa bao giờ nghĩ về bản thân như vậy, chỉ là cuộc sống bắt cô phải lựa chọn. Hoặc thỏa hiệp với những suy nghĩ tiêu cực của những người xung quanh, hoặc phá vỡ chúng để tiếp tục theo đuổi đam mê của mình. Và cuối cùng, cô có ngày hôm nay.

Ra mắt MV I’m gonna break, nhận được rất nhiều lời khen, Hoàng Thùy Linh không ngủ quên trong chiến thắng. Cô quay trở lại với guồng quay công việc và tiếp tục chứng tỏ bản thân bằng những bước đi dài. Có ngày Hoàng Thùy Linh chạy liên tục bốn show.

Hoang Thuy Linh da song nhu the nay sau scandal khung khiep - Anh 2

Đầu tiên là chương trình bình luận bên lề Euro 2016. Với chương trình này, cô chọn váy đỏ rực rỡ.

Hoang Thuy Linh da song nhu the nay sau scandal khung khiep - Anh 3

Sau đó là một chương trình khác, vì nội dung của các chương trình khác nhau nên người đẹp chủ động xem kịch bản để tránh nhầm lẫn.

Hoang Thuy Linh da song nhu the nay sau scandal khung khiep - Anh 4

Vẫn phong thái tự tin và khéo léo, nữ ca sĩ đã làm tròn vai trong ngày hôm đó.

Hoang Thuy Linh da song nhu the nay sau scandal khung khiep - Anh 5

Tiếp theo, cô đến với chương trình Chuyện tối nay và bàn về bản lĩnh đàn bà.

Trong chương trình Chuyện tối nay, Hoàng Thùy Linh đã tâm sự rất nhiều điều về bản thân. Cô cho hay, cái khó khăn nhất Hoàng Thùy Linh đã vượt qua không phải là câu chuyện lớn nhất của cuộc đời mình đã xảy ra trước đây mà chính là quá trình trưởng thành từ bên trong.

Nhắc đến những sai lầm, nữ ca sĩ cũng nói rằng, cô không hiểu tại sao mỗi lần thấy ai đó gặp khó khăn, phản ứng của những người xung quanh thường là quay lưng chứ chẳng hề giúp đỡ như những gì chúng ta được học trên ghế nhà trường.

Hoàng Thùy Linh đã có một khoảng thời gian như thế nhưng may mắn, ở bên cạnh cô luôn có người ủng hộ, khuyên nhủ và định hướng.

Thế nên, rút kinh nghiệm từ những bài học của bản thân, cô chọn cách sống ôn hòa, không cay nghiệt với bất kỳ ai và không chấp nhận sự tiêu cực. Thậm chí nếu ai đó có muốn gửi sự tiêu cực cho cô thì cô cũng không chấp nhận.

Một cách khiêm tốn, người đẹp chia sẻ cô chưa bao giờ dám hài lòng hay tự mãn về những thành công của bản thân bởi mọi thứ ở thời điểm hiện tại vẫn chỉ là tạm thời.

Hoàng Thùy Linh biết bản thân là người có ưu điểm, có khuyết điểm và nếu như ai đó nói về khuyết điểm, cô nhận và cố gắng hoàn thiện hơn mỗi ngày. Tuy nhiên, cô cũng hy vọng mọi người cũng sẽ nhìn vào những ưu điểm.

“Tôi chọn một người bạn để chơi, người đó cũng có ưu điểm và khuyết điểm, tôi chọn một người để yêu người đó cũng có ưu điểm và khuyết điểm. Nếu chúng ta luôn nhìn vào những điều tích cực trong cuộc sống thì chúng ta sẽ luôn luôn phát triển.

Tôi chắc rằng không có ai muốn ở cạnh một cô gái luôn luôn than vãn. Chính vì thế, tôi luôn trở thành một người dễ chịu để truyền cảm hứng và những điều tích cực cho họ”, Hoàng Thùy Linh chia sẻ.

Hoang Thuy Linh da song nhu the nay sau scandal khung khiep - Anh 6

Sau chương trình, nữ ca sĩ xinh đẹp nhanh chóng rời khỏi trường quay để trang điểm và thay trang phục cho một show diễn ở trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Hoang Thuy Linh da song nhu the nay sau scandal khung khiep - Anh 7

Ở đây, cô có dịp gặp lại Phạm Quỳnh Anh.

Hoang Thuy Linh da song nhu the nay sau scandal khung khiep - Anh 8

Trong chương trình, cô đã thể hiện ca khúc mới nhất.

Hoang Thuy Linh da song nhu the nay sau scandal khung khiep - Anh 9

Nữ ca sĩ nhận được rất nhiều tình cảm của các bạn sinh viên.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận