Sau hot girl T.A, “Đoá Nhi phiên bản Việt” và “clip 4 phút” là 2 từ được tìm kiếm nhiều nhất ngày hôm nay

Sau hot girl T.A, “Đoá Nhi phiên bản Việt” và “clip 4 phút” là 2 từ được tìm kiếm nhiều nhất ngày hôm nay

16/04/2019 11:20
Mèo Moon

Mới đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau một clip dài 4 phút nghi là của ‘Đóa Nhi phiên bản Việt’.

Khi clip nghi là của hot girl T.A chưa kịp hạ nhiệt, mới đây, cộng đồng mạng lại xôn xao về một đoạn clip có độ dài hơn 4 phút của một cô gái có biệt danh là Đóa Nhi. Đoạn clip này nhanh chóng được phát tán rầm rộ trên các trang mạng xã hội.

Cộng đồng mạng đang truyền tay nhau một clip nóng được cho là của ‘Đóa Nhi phiên bản Việt’

Đóa Nhi là một mỹ nữ Trung Quốc từng gây bão trên mạng xã hội vào năm 2017 sau loạt clip ‘1001 cách thả thính của chàng khách soái ca’. Đóa Nhi khiến nhiều chàng trai si mê bởi sở hữu làn da trắng, sống mũi cao cùng mái tóc ngắn đáng yêu. Từ đó, nhiều cô gái Việt xem Đóa Nhi là hình tượng để hướng đến.

‘Đóa Nhi phiên bản Việt’ được biết đến là một cô gái sống tại TP.HCM, có ngoại hình khá giống Đóa Nhi Trung Quốc. Cô gái này sở hữu gương mặt nhỏ nhắn và mái tóc ngắn rất hút mắt người hâm mộ.

Sau hot girl T.A, đến lượt ‘Đoá Nhi phiên bản Việt’ lộ clip nóng dài 4 phút? 1

Vẻ xinh đẹp, đáng yêu của ‘Đóa Nhi phiên bản Việt’

Khác biệt với Đóa Nhi Trung Quốc nhờ clip bạn trai đăng tải, Đóa Nhi Việt Nam có khả năng đọc rap khá ổn. Cô gái trẻ thường xuyên đăng tải clip lên trang facebook cá nhân của mình.

Tuy nhiên, ngày 12/4 vừa qua, ‘Đóa Nhi phiên bản Việt’ cùng gần 20 thanh niên khác đã bị công an phát hiện đang trong tình trạng ‘phê’ mai thúy trong một quán karaoke ở Hưng Yên. Đáng chú ý là trước đó, mỹ nữ này còn đăng ảnh lên facebook với nội dung ‘Hưng Yên thẳng tiến’.

‘Mỹ nữ’ này bị bắt khi vẫn đang trong tình trạng ‘phê’ ma túy

Dù đoạn clip vẫn đang được cư dân mạng liên tục truyền tay nhau, tuy nhiên vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào có thể khẳng định, cô gái trong đoạn clip là ‘Đóa Nhi phiên bản Việt’.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận