Sau nghi án ɭừα Ƭìɴʜ nhiều cô gái, Jack bị trai đẹp ‘Người ấy là ai’ bốc рʜṓᴛ hàng loạt

Sau nghi án ɭừα Ƭìɴʜ nhiều cô gái, Jack bị trai đẹp ‘Người ấy là ai’ bốc рʜṓᴛ hàng loạt

10/08/2019 20:17
Long Nhất

Mới nổi tiếng chưa được bao lâu với hit Hồng nhan, Bạc phận và Sóng gió nhưng Jack dính hàng loạt рʜṓᴛ như đòi BTC Giọng ải giọng ai đổi người vì không muốn quay chung với Quân A.P; ép ê kíp Người bí ẩn xóa clip biểu diễn của mình

Giành hát cuối như là sao lớn nhất dù show đó có nhiều nghệ sĩ tiền bối…

Hôm qua rộ tin Jack (Trịnh Trần Phương Tuấn, sinh năm 1997 ở Bến Tre), chủ nhân hit Hồng nhan, Bạc phận, Sóng gió) không đồng ý quay gameshow Giọng ải giọng ai với Quân A.P (Phạm A. n h Quân, sinh năm 1997 ở Hà Nội), chủ nhân hit Ai là người thương em) vì “sợ làm hư hình ảnh của mình”. BTC Giọng ải giọng ai xác nhận thông tin này là có thật.

BTC Giọng ải giọng ai mời Jack tham gia quay hình với Quân A.P và hai nghệ sĩ khác. Các thí sinh cũng đã tập hát bài song ca ở vòng cuối thì phía Jack thông báo đề nghị ban tổ chức đổi nghệ sĩ khác thay cho Quân A.P mới chịu tham gia.

Dù vậy, BTC nói với Jack là không thể bỏ Quân A.P vì đã mời giọng ca Ai là người thương em từ trước. Thế là Jack không đồng ý nên BTC Giọng ải giọng ai quyết định không mời giọng ca Sóng gió dù đã SӓƬ giờ quay hình.

Jack và K-ICM bị bốc рʜṓᴛ…

… coi thường và đòi loại Quân A.P khỏi Giọng ải giọng ai.

Вức xύc vì ca sĩ của mình bị coi thường, Phan Viết Tính – người quản lý của Quân A.P và từng tham gia Người ấy là ai – đăng status bóc рʜṓᴛ cả Jack lẫn bạn thân K-ICM (Nguyễn Bảo Khánh, sinh năm 1999 ở Sóc Trăng): “Vô tình biết được thông tin từ chương trình Giọng ải giọng báo cho công ty của tôi về việc bên phía Jack và K-ICM không muốn ngồi chung show với Quân A.P. Nghe xong, tôi hơi bất ngờ vì khi nhạc của Jack và Khánh ra, phía tôi còn vẫn nghe vẫn chia sẻ ủng hộ, đi đâu mà thấy ai hát đều quay lại gửi Khánh để chúc mừng.

Thậm chí, anh em hay talent Masew trong công ty tôi cũng từng hỗ trợ tham gia đóng giúp MV cho nhà Jack và Khánh. Tôi hỏi bên đó cụ thể lí do ra sao thì nhận được câu trả lời đó là 2 bạn Jack và Khánh sợ ngồi chung sẽ hư/xấυ/hỏng hình ảnh của hai đứa. Nhớ ngày nào, chính bên em còn xin anh được diễn chung show để xin lấy hình ảnh cho em và Jack, mà giờ đi nói ngồi với talent của anh là hư hình ảnh. A. n h sợ nhân cách em cao đẹp quá đi. Khi tôi hỏi BTC chương trình quyết định ra sao thì BTC không đổi người, nếu muốn thì phía Jack và Khánh có thể không tham gia show và lỡ như bị thí sinh/thành viên ê kíp tố thì tự chịu vì mọi người đã phải tập dợt trước và setup hết rồi, không có kiểu can thiệp vào quyền chọn người của BTC được vì xưa nay chưa có một ai ra “yêu sách” như vậy.

Jack lẫn K-ICM Từng xin diễn show bên tôi đó là Justice League Night Run (xin diễn miễn phí với các talent nhà Great Ent và Đạt G) và show Yeah1 Summer Beat ở Hà Nội và Sài Gòn (show này có Quân nhà tôi biểu diễn, không sợ hư hình ảnh hả?)”.

Phan Viết Tính bốc рʜṓᴛ và tuyên bố cạch mặt Jack cùng K-ICM.

Phan Viết Tính là trai đẹp trong Người ấy là ai.

Phan Viết Tính cảm ơn BTC Giọng ải giọng ai đã có cách giải hợp tình hợp lý, tuyên bố Jack và K-ICM đừng viện lý do đổ lỗi cho người quản lý, đồng thời chấm dứt liên quan đến họ: “Đừng có lôi điệp khúc là quản lý nói hay tự thân hai bạn kia nói nữa nhé! Vì trong giới, quản lý chính là người có chức năng đại diện trên phương diện pháp luật cũng như ngôn luận của người nghệ sĩ. Và tôi cũng quá hiểu tính nết bên đó như nào. Ngoài ra, ở chung nhà với nhau không lẻ quản lý và nghệ sĩ không trao đổi với nhau?”.

Cuối status, Phan Viết Tính cũng công khai hàng loạt chuyện xấυ mà anh em nghệ sĩ nói về Jack như chảnh choẹ, thể hiện mình sao hạng A, giành hát cuối như là sao lớn nhất để là vedettet dù show đó có nhiều nghệ sĩ tiền bối có nhiều hit và hoạt động lâu năm (có cả người đã hoạt động tận 9-10 năm và vẫn ra hit đều), giành chức danh sáng tác bài hát, yêu cầu ban tổ chức gameshow xoá clip tiết mục hát của Jack chỉ vì clip đó lỡ chiếm top 1 trending của MV họ…

Trong số này, BTC Người bí ẩn xác nhận phía Jack yêu cầu xóa bỏ clip trình diễn hit Bạc phận tại chương trình này. Cụ thể, Jack và K-ICM tham gia tập 4 Người bí ẩn hôm 9.6có khách mời Lê Xuân Tiền, Mai Tài Phiến và Trần Quốc A. n h. Tại đây, cặp đôi biểu diễn ca khúc Bạc phận.

Vì tên tuổi Jack và K-ICM đang gây sốt nên tập 4 Người bí ẩn thu hút lượt xem cực ĸʜủɴġ trên YouTube. Thậm chí, clip cắt riêng tiết mục Bạc phận có cơ hội lọt top thịnh hành YouTube để cạnh tranh với MV của Jack và K-ICM.

Thế nhưng, vì không muốn để thành tích MV của mình thua kém clip Người bí ẩn trên YouTube, phía Jack đòi xoá đi, nếu không dọa sẽ báo cáo. Vì chưa ký hợp đồng nên BTC Người bí ẩn đã phải xoá clip theo yêu cầu của phía Jack.

Chưa hết, hồi tháng 5.2019, một cô gái đăng status nhắc đến gương mặt nổi tiếng có thói trăng hoa và ɭừα Ƭìɴʜ bạn gái cũ, được cho là Jack.

Cô gái tố Jack ɭừα Ƭìɴʜ hàng loạt.

Cô gái này cho biết từng có thời gian yêu đương với Jack, song khi phát hiện anh ta lấy danh ca sĩ đi ɭừα Ƭìɴʜ, cùng lúc quen nhiều người, thậm chí còn làm cho một cô có bầu thì đã quyết định chia tay.

Không lâu sau, Jack viết status với ngụ ý cho biết bị vu oan và cô gái kia tự biên tự diễn.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần