Sau quá nhiều ồn ào, Trâm Anh quy y cửa Phật, chắp tay kính cẩn một l.ò.ng hướng thiện?

Sau quá nhiều ồn ào, Trâm Anh quy y cửa Phật, chắp tay kính cẩn một l.ò.ng hướng thiện?

06/05/2019 10:15
Long Nhất

Hình ảnh chụp lại Trâm Anh diện pháp phục Ph.ật giáo, lên chùa tu tập khiến nhiều cư dân m.ạ.ng nghi ngờ và sự thật té ngửa đằng sau đó. Sau loạt lùm xùm vào hồi đầu tháng 4, hot girl Trâm Anh dường như đang ngày càng kí’n tiếng hơn trên m.ạ.ng xã hội.

Danh tiếng của cô đã không còn được tốt đẹp như trước, thậm chí c.ô.ng việc cũng bị ảnh hưởng khi hết bị c.ắ.t vai diễn trong sitcom Siêu Quậy, đến c.ắ.t luôn hình ảnh trên sóng truyền hình.

Dù có nhiều ý kiến tiêu cực về hình ảnh cá nhân nhưng dường như Trâm Anh không mấy để tâm đến điều đó, cô vẫn mở c.ô.ng khai Facebook, tự tin nhận tick xanh và bất chấp mọi bình luận ném đá về mình.

Bức hình bị dân m.ạ.ng đào mộ và bình luận tr.a.nh c.ã.i

Gần đây, dù có im hơi lặng tiếng nhưng dân m.ạ.n.g vẫn đào những bứ’c hình quá khứ của Trâm Anh lên để dè bỉu. Cụ thể, một tài khoản m.ạ.ng xã hội Facebook đã đăng hình Trâm Anh cười tươi xinh xắn trong bộ quần áo Ph.ật t.ử nâu sòng, tay chắp lạy trước cửa Phật.t.

Chưa hết, tấm hình đó chưa đủ, dân m.ạ.ng còn đ.ào m.ộ thêm rất nhiều hình ảnh khác chố’n cửa Phật của Trâm Anh. Trong những tấm hình này, Trâm Anh chắng có gì đá’ng chê trá’ch, cô ăn vận kí’n đáo, thá’i độ nghiêm chỉnh, một l.ò.ng cầu thiện hướng thiện trước cửa Ph.ật

Trâm Anh thường x.u.y.ên đến cửa Ph.ật để ngẫm lẽ đời

Việc đ.ào m.ộ những hình ảnh quá khứ của Trâm Anh để cười mỉa, chế giễu là điều không nên. Bởi bản thân Trâm Anh cũng là một n.ạn nh.ân trong vụ lùm xùm. Có lẽ sau những sự cố va vấp của cuộc sống, cô tìm đến cửa Ph.ật để tĩnh tâm, suy nghĩ lại cuộc đời. Âu đó cũng là những chuyện nên làm, không có gì đáng lên á.n phải không nào?

Ghi hình “Quý ông đại chi.ế.n” nhưng cũng bị c.ắ.t bỏ

Trâm Anh bị c.ắ.t vai diễn trong sitcom “Siêu Quậy”

Hy vọng sau sự cố lần này, Trâm Anh sẽ rút cho mình những kinh nghiệm để có thể đương đầu với cuộc sống vốn dĩ lắm c.ạm b.ẫy này.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần