Sau tất cả, ca sĩ Du Thiên đã đăng ảnh b.ắ.t tay ‘đ.ối th.ủ‘, khẳng định trở thành bạn bè với XHĐ đ.áɴʜ mình

Sau tất cả, ca sĩ Du Thiên đã đăng ảnh b.ắ.t tay ‘đ.ối th.ủ‘, khẳng định trở thành bạn bè với XHĐ đ.áɴʜ mình

22/05/2019 17:30
Long Nhất

Mới đây, nam ca sĩ Du Thiên bất ngờ đăng tải trên tr.ang cá nhân những hình ảnh anh b.ắ.t tay giảng hòa, trở thành bạn bè với Nguyễn Thành Nam – thanh niên g.ây sự và đ.á.ɴʜ nam ca sĩ tại buổi biểu diễn g.ây x.ôn x.ao thời gian vừa qua

Như thông tin đã đưa, đêm 13/5, trên nhiều tr.ang m.ạ.ng xã hội Facebook lan truyền nhiều clip ghi lại c.ả.nh nam ca sĩ Du Thiên (tên thật là Nguyễn Minh Thương, SN 1985, quê Hải Dương) bị một nhóm thanh niên h.ành h.ung.

Theo nội dung clip, ca sĩ Du Thiên đang đứng giải thích về việc anh hát bài hát của mình chứ không phải đ.ạo bài của người khác. Tuy nhiên nhóm thanh niên đã tỏ ra không muốn nghe, một thanh niên áo trắng đã có h.ành vi tú.m cổ áo, t.á.t nam ca sĩ. Bất ngờ bị đ.áɴʜ, Du Thiên đáp trả khiế’n thanh niên này nằm g.ục.

Sau sự việc, Du Thiên bất ngờ đăng tải lại đoạn clip kèm dòng trạng th.ái: “1 là đến tận nhà xin lỗi tôi đàng hoàng và kết thúc đẹp! 2 là 1 mình tôi sẽ đến tìm bạn và kết th.úc!!! Oke???”

Ngay lập tức, nhiều cư dân m.ạ.ng và bạn bè của Du Thiên vào bình luận ủng hộ th.ái độ của nam ca sĩ. Đa số mọi người cho rằng nhóm thanh niên kia thật sự quá đáng và cần làm rõ mọi việc.

Cũng theo nam ca sĩ chia sẻ, sau sự việc trên, anh được rất nhiều anh em bạn bè gọi Ɖіệп chia sẻ và thăm hỏi tình hình.

“Một số anh em bạn bè cũng gọi Ɖіệп bảo thôi giảng hòa cho qua, chuyện v.a ch.ạm nhỏ. Thanh niên đ.áɴʜ tôi S.а.y quá nên có gì trong ngày hôm nay họ sẽ gọi Ɖіệп rồi đến tận nơi xin lỗi. Tôi cũng xem đây không phải vấn đề gì to Ƭӓ’Ƭ. Nếu bạn ấy đến gặp trực tiếp, tôi cũng sẽ cho qua mọi chuyện”, nam ca sĩ chia sẻ thêm.

Vụ việc dần lắng xuống cho đến mới đây, nam ca sĩ Du Thiên bất ngờ đăng tải trên tr.ang cá nhân những hình ảnh anh b.ắ.t tay giảng hòa, trở thành bạn bè với Nguyễn Thành Nam – thanh niên g.ây sự và đáɴʜ nam ca sĩ tại buổi biểu diễn vừa qua.

Theo đó, Du Thiên viết trên tr.ang cá nhân: “Đàn ông thực thụ là thế! Có thể đ.áɴʜ nhau tơi bời nhưng sau đó cũng có bỏ qua tất cả để l.ao vào b.ắ.t tay nhau, ô.m nhau và trở thành những người bạn! Bỏ hết b.ực bộ.i, h.ận th.ù trong l.ò.ng để chúng ta là những người bạn nhé cả nhà. Đơn giản bởi chúng tôi là những người đàn ông”.

Du Thiên chia sẻ trên trang cá nhân.

Nam ca sĩ b.ắ.t tay với “đ.ối th.ủ” trước đó.

Du Thiên cùng nhiều anh em, bạn bè trong lần gặp mặt gi.ảng hòa với Nguyễn Thành Nam

“ᴛʜά’пʜ сʜ.ửі” Dương Minh Tuyền cũng có mặt.

Ngay sau khi những hình ảnh được đăng tải ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng m.ạ.ng. Đa số ý kiến đều ủng hộ cách giải quyết “đàn ông” của nam ca sĩ.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần