Sau vụ cậu bé để dành tiền mua iPhone X, dân mạng lập topic và nhận được câu trả lời cười xỉu

Sau vụ cậu bé để dành tiền mua iPhone X, dân mạng lập topic và nhận được câu trả lời cười xỉu

22/04/2019 08:21
Long Nhất

Một diễn đàn được đông đảo người trẻ trên mạng xã hội quan tâm, theo dõi vừa mới chia sẻ câu chuyện rất đáng chú ý, diễn ra tại một cửa hàng bán điện thoại.

Cụ thể, có một cậu bé tuổi đời còn khá trẻ mang một bọc toàn tiền lẻ mà mình tiết kiệm được trong nhiều năm qua đến để mua chiếc điện thoại đắt tiền. Ngọn ngành câu chuyện được trang này kể lại:

“Nhóc con này khoảng 16 tuổi, lúc nãy đạp xe đến cửa hàng mình hỏi mua IPHONE XS. Mình hỏi có tiền không thì thằng bé bỏ cặp sách sau lưng xuống ghế lôi ra 1 bọc nilon to đùng đựng toàn tiền lẻ. Đếm đi đếm lại cũng được hơn 25 triệu.

Thằng bé bảo tiền ăn sáng tiết kiệm từ năm lớp 7 để mua điện thoại đi học cấp 3. Công nhận thằng bé có nghị lực thật. Cơ mà trưa hè nắng nóng, gặp quả khách này đếm tiền mệt mỏi luôn”.

25 triệu không phải là một số tiền quá lớn với người đã đi làm, tuy nhiên, đối với một cậu nhóc chỉ mới bước vào cấp 3 thì đây hẳn không phải là một khoản nhỏ. Vì lẽ đó, ngay khi vừa được đăng tải, câu chuyện này đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo người dùng mạng.

Và rất nhanh, dân mạng lập ra 1 topic khiến dân tình 1 lần nữa xôn xao.

Sau câu hỏi trên, rất nhiều câu trả hài hước xuất hiện

Còn bạn thì sao, 16 tuổi đã mua được gì?

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận